5 Tháng Bảy, 2023

Gửi thông điệp xúc động, Mount xác nhận rời Chelsea

Trên trang Instagram cá nhân của mình, Mason Mount đã xác nhận rời Chelsea sau 18 năm gắn bó. 

Trong một video được đăng tải, tiền vệ người Anh cho biết: “Xin chào người hâm mộ Chelsea. Với những đồn đoán trong sáu tháng qua, điều này có thể không làm các bạn ngạc nhiên. Tuy nhiên, nó không khiến mọi thứ dễ dàng hơn để nói với các bạn rằng tôi đã quyết định rời Chelsea.

Tôi cảm thấy các bạn xứng đáng nhận được nhiều hơn là một tuyên bố bằng văn bản. Vì vậy, tôi muốn nói trực tiếp với các bạn rằng tôi biết ơn như thế nào đối với tất cả sự ủng hộ của các bạn trong 18 năm qua. Tôi biết một số người sẽ không hài lòng với quyết định của tôi, nhưng đó là điều phù hợp với tôi vào thời điểm này trong sự nghiệp.

Mount sắp sửa được Man United công bố
Mount sắp sửa được Man United công bố

Tôi gia nhập Chelsea khi 6 tuổi và chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều điều. Giành Youth Cup, giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của tôi, Siêu cúp, Club World Cup và tất nhiên là đêm khó quên khi chúng ta vô địch Champions League.

Tôi muốn nói lời cảm ơn đến học viện, Jim (Fraser) và Neil (Bath) vì đã có ảnh hưởng lớn đến tôi từ khi còn nhỏ như vậy. Những HLV mà tôi đã làm việc cùng, Frank (Lampard), Thomas (Tuchel) và Graham (Potter). Các nhân viên hậu trường, những người hùng thầm lặng của Cobham, tất cả đồng đội của tôi trong những năm qua đã trở thành anh em của tôi, gia đình của tôi vì sự yêu thương và hỗ trợ liên tục, và quan trọng nhất là các bạn. Chúc các bạn mọi điều tốt đẹp nhất”.

Mount chuyển đến Man United sau 195 trận đấu cho Chelsea (thống kê từ Transfermarkt). Anh có cho mình 33 bàn thắng. Được biết, thỏa thuận giữa tiền vệ người Anh với Quỷ đỏ có thời hạn 5 năm. Đi kèm với đó là tùy chọn gia hạn thêm một năm nữa. Giá trị của thương vụ này được cho là ở mức 55 triệu bảng cộng 5 triệu bảng phụ phí.


XEM THÊM: