19 Tháng Sáu, 2023

Griezmann thừa nhận khó chịu vì ‘dưới trướng’ Mbappe, nói về việc gia nhập PSG

Tiền vệ Antoine Griezmann đã lên tiếng về tương lai cũng như mối quan hệ với Kylian Mbappe tại tuyển Pháp.

“Thật sự không dễ gì chấp nhận và khó khăn để đối diện”, Griezmann nói với Telefoot về việc Mbappe được trao băng đội trưởng tuyển Pháp thay vì anh. “Tôi 32 tuổi và mặc dù vẫn còn thi đấu nhưng tôi biết rồi sẽ kết thúc [sự nghiệp của mình] trong tương lai không xa. Tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn để nuốt điều đó vào trong, khoảng một hoặc hai ngày.”

Rốt cuộc, Griezmann cũng đã làm được và vẫn là đối tác quan trọng với Mbappe trên hàng công Les Bleus. Cựu sao Barca khẳng định thêm: “Tôi hoàn toàn ủng hộ đội trưởng Kylian của đội. Tôi sẽ không thay đổi bất cứ điều gì, bởi vì đó là con người của tôi.”

Griezmann vẫn rất ủng hộ Mbappe
Griezmann vẫn rất ủng hộ Mbappe

Gần đây rộ tin Griezmann được xem là mục tiêu chuyển nhượng của PSG để thay Lionel Messi. Ngôi sao người Pháp cũng đã lên tiếng về việc này:

“Tôi muốn ở lại Atletico Madrid. Tôi rất hạnh phúc ở đó và gia đình tôi cũng vậy. Tôi muốn vô địch La Liga cùng Atletico và cố gắng làm nên điều đặc biệt ở Champions League.”

Thông điệp mà Griezmann đưa ra gần như đồng nghĩa với lời khẳng định sẽ cam kết tương lai với Los Rojiblancos, bất chấp cơ hội hồi hương chơi cho PSG. Tuyển thủ người Pháp đã có những màn thể hiện rất ấn tượng và trở về vai trò đầu tàu sau khi được Atletico chính thức mua đứt lại từ Barca.


XEM THÊM: