23 Tháng Ba, 2023

Giroud: ‘Thật xấu hổ khi Benzema chia tay ĐT Pháp như vậy’

Giroud: ‘Thật xấu hổ khi Benzema chia tay ĐT Pháp như vậy’

Tiền đạo Olivier Giroud rất lấy làm tiếc nhưng cũng tôn trọng quyết định từ giã tuyển Pháp của Karim Benzema.

“Thật xấu hổ khi kết thúc như vậy. Đấy là lựa chọn của Benzema và chúng ta không thể đặt mình vào vị trí của cậu ấy”, Giroud nói trong cuộc phỏng vấn với Europe 1. “So với tất cả những gì cậu ấy đã làm cho nước Pháp, cho CLB, tôi nghĩ cậu ấy xứng đáng có một cái kết đẹp hơn.”

Giroud lấy làm tiếc vì Benzema phải chia tay tuyển Pháp sau khi lỡ hẹn với World Cup 2022 đầy đáng tiếc. Gần đây, tiền đạo thuộc biên chế Real Madrid còn ám chỉ HLV Didier Deschamps dối trá trong việc Benzema rời khỏi Les Bleus dù đã đến Qatar.

Benzema từng có những rắc rối với Giroud và gần đây là Deschamps
Benzema từng có những rắc rối với Giroud và gần đây là Deschamps

Trong khi đó, Giroud thường xuyên được đặt lên bàn cân với Benzema kể từ khi thủ quân Real Madrid tự ví von sự so sánh giữa họ là khập khiễng khi xe F1 phải đặt cạnh Go Kart. Dù vậy, Giroud vẫn luôn dành những lời lẽ rất tôn trọng khi nói về người đồng đội một thời trên tuyển.

Ở cuộc chia sẻ này, chân sút thuộc biên chế AC Milan nhận xét rằng: “Nếu Benzema đã lựa chọn dừng lại, điều đó phải được tôn trọng. Cậu ấy hẳn đã cảm thấy bản thân không còn muốn hoặc không thể tiếp tục nữa và rằng câu chuyện của cậu ấy với tuyển Pháp đã kết thúc.

Giroud đầy thông cảm với Benzema
Giroud đầy thông cảm với Benzema

Chuyện này không quá liên quan đến tôi, tôi sẽ không bình luận nhiều về nó. Nhưng trong mọi trường hợp, thật buồn khi thấy Benzema ra đi như thế sau World Cup, khi đó là lần cuối cùng của cậu ấy cho đội tuyển. Điều đó là một sự tổn thương, thật sự rất buồn.”


XEM THÊM: