4 Tháng Năm, 2023

Ferdinand tỏa sáng, U22 Indonesia thể hiện sức mạnh ấn tượng

U22 Indonesia phô diễn khả năng tấn công như vũ bão của mình khi đánh bại U22 Myanmar một cách dễ dàng.

Sau chiến thắng đậm ở trận ra quân, U22 Indonesia bước vào cuộc đấu với U22 Myanmar cùng sự tự tin cao độ. Ngay từ đầu trận, đội bóng xứ vạn đảo đã ép sân và liên tục bắn phá cầu môn đối thủ.

Phút 20, điều cần đến đã phải đến. Sau quả tạt từ cánh phải của cầu thủ Indonesia, hậu vệ Myanmar đánh đầu phá bóng nhưng ở tuyến hai, Marselino Ferdinand đỡ ngực và bắt vô-lê mẫu mực đánh bại Phyo Thu, mở tỷ số trận đấu.

U22 Indonesia dễ dàng làm chủ cuộc chơi (Ảnh: Tiền Phong)
U22 Indonesia dễ dàng làm chủ cuộc chơi (Ảnh: Tiền Phong)

Sau bàn thắng, U22 Indonesia tiếp tục ép sân. Phút 31, tiếp tục là Ferdinand tỏa sáng khi đi bóng khó chịu kiếm về quả penalty. Từ cự ly 11 mét, Sananta dễ dàng nâng tỷ số lên 2-0. Phần còn lại của hiệp một tiếp tục diễn ra với tốc độ cao nhưng không có thêm bàn thắng.

Sang hiệp hai, U22 Myanmar tỏ rõ ý đồ muốn tìm kiếm bàn thắng khi dâng cao đội hình, nhưng chính vì thế họ lại để lọ ra nhiều khoảng trống cho đối thủ khai thác. Phút 60, Sananta hoàn tất cú đúp với cú dứt điểm chân trái không thể cản phá.

Chiến thắng 5 sao cho đội bóng xứ vạn đảo (Ảnh: Tiền Phong)
Chiến thắng 5 sao cho đội bóng xứ vạn đảo (Ảnh: Tiền Phong)

Tỷ số được nâng lên 4-0 ở phút 74. Có bóng trống trải từ ngoài vòng cấm, Fajal thực hiện cú sút chìm cực mạnh bằng chân phải đánh bại Phyo Thu. Phút 87, đến lượt Witan tỏa sáng với pha đi bóng dũng mãnh và dứt điểm chính xác, ấn định chiến thắng 5-0 đầy thuyết phục cho U22 Indonesia.

Kết quả U22 Indonesia vs U22 Myanmar: 5-0

Bàn thắng U22 Indonesia vs U22 Myanmar:

 

  • U22 Indonesia: Ferdinand (20’), Sananta (31’, 60’), Fajal (74’), Witan (87’)

Đội hình ra sân U22 Indonesia vs U22 Myanmar:

 

  • U22 Indonesia: Ernando, Arhan, Ridho, Ferarri, Dewangga, Bagas, Raehan, Marselino, Fajar, Sananta, Witan
  • U22 Myanmar: Phyo Thu, Hein Soe, Kyaw Soe, Win Thein, Yint Phyo, Okkar Naing, Htet Aung, Thant Aung, Myat Khant, Naung Soe, Swan Het

 


XEM THÊM: