5 Tháng Năm, 2023

Được 4 đại gia theo đuổi, sao Brighton nói gì?

Alexis Mac Allister khẳng định anh rất hạnh phúc ở Brighton dù có sự quan tâm từ Manchester United, Liverpool, Arsenal và Chelsea.

Nhà vô địch World Cup đã ghi bàn thắng quyết định từ chấm 11m vào phút thứ 99 để giúp Brighton đánh bại United qua đó đưa đội bóng lên vị trí thứ 6 trong một mùa giải đáng kinh ngạc của họ.

Alexis Mac Allister mang về 3 điểm cho Brighton
Alexis Mac Allister mang về 3 điểm cho Brighton

Mac Allister đã tỏa sáng ở vị trí tiền vệ của Chim mòng biển kể từ khi anh gia nhập đội bóng vào năm 2019. Với màn trình diễn bùng nổ ở cả ĐTQG và CLB, cầu thủ 24 tuổi đang được rất nhiều đội bóng theo đuổi đặc biệt là 4 ông lớn tại Premier League. Mac Allister sẽ có rất nhiều lựa chọn nếu như rời sân Amex, nhưng với thời hạn hợp đồng đến năm 2025, anh thừa nhận rất yêu cuộc sống tại Brighton.

“Tôi đã ở đây ba năm rưỡi. Tôi biết câu lạc bộ này đã cho tôi những gì, tôi rất biết ơn và tôi rất hạnh phúc khi ở đây. Đây là một đội bóng tuyệt vời, như một gia đình, nên mỗi lần tôi ra sân tôi thực sự rất thích. Thật dễ dàng khi chơi cho đội bóng này, các đồng đội của tôi là những người tuyệt vời.”

Cầu thủ người Argentina hạnh phúc tại Brighton
Cầu thủ người Argentina hạnh phúc tại Brighton

“Tôi rất hài lòng khi được chơi cùng họ và mọi người giúp tôi trở thành một cầu thủ giỏi hơn mỗi ngày. Tôi thích có cơ hội ghi bàn nhưng dĩ nhiên cũng có hơi lo lắng [cho quả phạt đền]. Tôi rất vui mỗi khi có cơ hội lập công, nên tôi rất vui cho toàn đội.”


XEM THÊM: