17 Tháng Tám, 2023

Đồng đội Bellingham mừng húm khi biết ngôi sao này ra đi

Theo ghi nhận từ từ BILD, các cầu thủ Dortmund không hề thích tính cách của Jude trong khoảng thời gian cuối anh ở CLB.

Bellingham tài năng

Jude Bellingham là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Sau khi chuyển đến Dortmund từ Birmingham City vào năm 2020, anh nhanh chóng trở thành một trụ cột không thể thiếu ở tuyến giữa của đội bóng Đức.

Real vừa bỏ ra số tiền lớn chiêu mộ Bellingham ở hè này
Real vừa bỏ ra số tiền lớn chiêu mộ Bellingham ở hè này

Sau 92 trận ra sân ở Bundesliga, Bellingham đã ghi được 12 bàn thắng, 16 kiến tạo dù vai trò là tiền vệ con thoi. Bên cạnh đó, anh cũng trở thành hạt nhân chính của ĐT Anh ở World Cup vừa rồi.

Nhưng không được đồng đội yêu quý

Dù có tài năng, thế nhưng Bellingham lại không được lòng được các đồng đội ở Dortmund yêu mến. Theo báo cáo từ SportBILD, họ cho rằng anh luôn muốn làm trung tâm của sự chú ý, thường xuyên chỉ trích các các cầu thủ khác một cách khắc nghiệt, đặc biệt là trong các buổi tập luyện và giờ nghỉ giữa 2 hiệp.

Ngoài ra, Bellingham cũng không được đánh giá cao về khả năng lãnh đạo, dù đã được bổ nhiệm làm đội trưởng thứ ba của Dortmund trước mùa giải năm ngoái. Họ cho rằng anh không làm đúng vai trò đó, và thường hay có những biểu hiện buồn rầu và cáu kỉnh.

Hiện tại, bầu không khí ở phòng thay đồ Dortmund giờ đã tốt hơn rất nhiều sau sự ra đi của Bellingham. Emre Can và Marcel Sabitzer đều khiến các cầu thủ khác trở nên thoải mái hơn rất nhiều.


XEM THÊM: