17 Tháng Tám, 2023

ĐÂY! 4 đội bóng sẽ tạo nên cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này

Theo Brad Friedel, Man City, Arsenal, Chelsea và Liverpool sẽ tham gia vào cuộc đua tứ mã cho danh hiệu Premier League mùa bóng năm nay.

Mùa trước, The Citizens và Pháo thủ đã cạnh tranh nhau cho chức vô địch. Sau cùng, đội bóng của Pep Guardiola đã có lần thứ 3 liên tiếp đăng quang. Nửa xanh thành Manchester kết thúc với 5 điểm nhiều hơn đội chủ sân Emirates (89 so với 84). Theo Fridel, Arsenal và Man City sẽ tiếp tục cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, cuộc đua sẽ có thêm sự xuất hiện của Chelsea và Liverpool.

Khi được hỏi về cuộc đua vô địch, cựu thủ môn từng chơi cho Liverpool và Tottenham chia sẻ: “Tất nhiên Manchester City sẽ tham gia cuộc đua danh hiệu và Arsenal cũng sẽ ở đó. Ngoài 2 đội bóng trên, tôi nghĩ Liverpool sẽ tin rằng họ là những ứng cử viên thực sự. Và sau đó tôi cũng sẽ đặt Chelsea vào cuộc chiến. Vì vậy, nó có thể là một cuộc đua tứ mã mà chúng ta đang xem xét.

Man City được cho là sẽ bị 'truất ngôi' mùa này
Man City được cho là sẽ bị ‘truất ngôi’ mùa này

Tôi chắc chắn Man United cũng sẽ mạnh hơn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem mùa giải diễn ra như thế nào trước khi tôi đưa họ vào danh sách những ứng viên vô địch”.

Theo dự đoán từ Friedel, Liverpool là đội sẽ giành chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa bóng năm nay. Theo sau đội bóng của Jurgen Klopp sẽ lần lượt là Man City, Chelsea và Arsenal. Ở vòng đấu mở màn, Liverpool đã đối đầu với Chelsea và cả hai rời sân với 1 điểm khi hòa nhau 1-1. Trong khi đó, Man City và Arsenal đã khởi đầu suôn sẻ với các chiến thắng trước Burnley và Nottingham Forest ở 2 trận đấu sớm nhất.

Ở vòng 2, Chelsea và Arsenal sẽ có các trận derby thành London với West Ham và Crystal Palace. Liverpool đối đầu Bournemouth tại Anfield trong khi Man City cũng được chơi tại sân nhà khi tiếp đón Newcastle.


XEM THÊM: