15 Tháng Hai, 2023

Cựu tiền đạo M.U: “Weghorst đến đây không phải để phòng ngự”

Louis Saha bày tỏ sự mong mỏi tân binh Wout Weghorst cải thiện khả năng làm bàn cho M.U, đặc biệt là trên không.

M.U đang thăng hoa nhưng không thể phủ nhận việc họ phụ thuộc vài khả năng săn bàn của Marcus Rashford. Thông qua Paddy Power, cựu danh thủ Quỷ đỏ là Louis Saha bày tỏ sự mong mỏi tiền đạo Weghorst thể hiện vai trò ghi bàn rõ nét hơn:

“Tôi không muốn trở thành người bênh vực cho Weghorst, tuy nhiên cậu ấy đang khó khăn trong việc liên kết với các cầu thủ khác. Weghorst chưa thể chứng minh được khía cạnh kỹ thuật mà Man United cần ở một tiền đạo.”

Weghorst mới có 1 bàn cho M.U
Weghorst mới có 1 bàn cho M.U

Chân sút người Hà Lan đã có 8 lần ra sân từ khi gia nhập Quỷ đỏ hồi kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Saha cho rằng M.U đã mang lại cho Weghorst một cơ hội không thể tin được. Tuy nhiên, ông đòi hỏi chân sút này phải cải thiện nhiều:

“Ở vị trí đó cậu ấy cần làm bàn, kiến tạo và có tầm ảnh hưởng lên trận đấu. Tôi mong mỏi nhiều hơn từ Weghorst, nhất là những pha không chiến thành bàn. Weghorst chẳng đến M.U để phòng ngự. Tôi mong một số bàn thắng sẽ giúp ích cho cậu ấy.”

Saha mong Weghorst phát huy khả năng dứt điểm bằng đầu
Saha mong Weghorst phát huy khả năng dứt điểm bằng đầu

Weghorst mới có 1 kiến tạo trong trận đấu mới đây trước Leeds United. Ngoài ra ở Carabao Cup cầu thủ này cũng chỉ có vỏn vẹn 1 pha lập công vào lưới Nottingham Forest. Quỷ đỏ cần nhiều hơn từ trung phong này khi họ đang cạnh tranh danh hiệu trên cả 4 đấu trường.


XEM THÊM: