10 Tháng Năm, 2023

Cựu tiền đạo Indonesia tin Việt Nam muốn nhưng không né được đội nhà

Komang Mariawan – cựu danh thủ tuyển Indonesia khẳng định đội U22 của họ hiện nay rất mạnh và cả Thái Lan hay Việt Nam đều không muốn gặp.

“Thái Lan và Việt Nam sẽ phải chịu áp lực vì còn phải chờ xem họ có đối đầu Indonesia ở bán kết không. Đây là lý do vì sao cả hai đội đó hiện đều nỗ lực giành quyền đi tiếp với tư cách đứng đầu bảng B”, cựu danh thủ Komang Mariawan đánh giá.

Vị này cho rằng U22 Indonesia hiện nay sở hữu sức mạnh toàn diện và có quyền tự tin cho các trụ cột nghỉ ngơi ở trận cuối gặp chủ nhà Campuchia. Mariawan đưa ra dự đoán rằng U22 Việt Nam mặc dù muốn nhưng cũng không tránh được đội U22 của xứ vạn đảo ở vòng sau.

“Đối đầu Việt Nam hay Thái Lan thì cũng đều như nhau. Tuy nhiên, theo tôi dự đoán thì vào vòng bán kết, Việt Nam sẽ là đối thủ của Indonesia. Các đối thủ tại bảng B đều muốn tránh Indonesia chứ không phải điều ngược lại”, người từng được triệu tập dự SEA Games 1999 tuyên bố.

Mariawan tin vào sức mạnh của U22 Indonesia (Ảnh: PSSI)
Mariawan tin vào sức mạnh của U22 Indonesia (Ảnh: PSSI)

Hiện U22 Indonesia đã gần như chắc chắn nhất bảng A nhờ vượt trội hiệu số so với U22 Myanmar (+11 và -2). Trong khi đó, nếu không đánh bại được người Thái ở lượt cuối vòng bảng, Văn Chuẩn và các đồng đội khả năng cao sẽ tranh vé vào chung kết với U22 Indonesia.


XEM THÊM: