21 Tháng Sáu, 2023

Cựu sao Man United nêu tên 4 đội bóng sẽ cạnh tranh với Man City mùa tới

Dimitar Berbatov mong đợi những Man United, Arsenal, Chelsea và Liverpool sẽ thách thức Man City cho chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa tới.

Trong khi phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Arsenal mùa giải vừa qua, Man City cuối cùng đã giành được danh hiệu Ngoại hạng Anh thứ 3 liên tiếp dưới thời Pep Guardiola. Không dừng lại ở đó, The Citizens đã vô địch FA Cup và Champions League để hoàn tất cú ăn 3.

Đội bóng của Pep vừa có một mùa bóng ấn tượng
Đội bóng của Pep vừa có một mùa bóng ấn tượng

Thành công trong nước của Man City được thúc đẩy bởi Liverpool và Chelsea đã trải qua mùa giải thi đấu bết bát. Tuy nhiên, Berbatov tin rằng, cả hai sẽ cải thiện ở chiến dịch tới và thách thức danh hiệu. Anh cũng kỳ vọng đội bóng cũ của mình là Man United và Arsenal sẽ cạnh tranh với The Citizens.

Khi được hỏi liệu có tin rằng Man United sẽ là đối thủ gần nhất của Man City cho chức vô địch Premier League mùa tới hay không, và nếu không thì đó là ai, Berbatov cho biết: “Họ cần phải như vậy vì Erik ten Hag hiện đã hoàn toàn hiểu biết về mọi thứ đang diễn ra ở CLB và mùa giải ra mắt của ông ấy đã kết thúc. Kỳ vọng của Erik, của CLB và người hâm mộ sẽ là giành chức vô địch Premier League mùa tới.

Man United cán đích NHA mùa vừa qua ở vị trí thứ 3
Man United cán đích NHA mùa vừa qua ở vị trí thứ 3

Tất nhiên sẽ rất khó khăn với những gì Manchester City đã làm trong năm qua, nhưng động lực của Manchester United nên là ngăn chặn sự thống trị của họ. Tôi tin rằng sẽ rất khó khăn cho Manchester City mùa tới bởi vì không chỉ Manchester United, mà cả Arsenal, Chelsea và Liverpool cũng sẽ cạnh tranh với họ.

Tôi biết Chelsea đã có một chiến dịch khó khăn, nhưng họ sẽ tốt hơn trong mùa giải tới dưới thời Mauricio Pochettino. Sẽ rất thú vị để xem CLB nào mang đến cho Manchester City thách thức lớn nhất”.


XEM THÊM: