11 Tháng Tám, 2023

Cựu Quỷ đỏ bị thanh lý hợp đồng chỉ sau 9 ngày

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi gia nhập Konyaspor, hợp đồng của Morgan Schneiderlin đã bị câu lạc bộ chấm dứt. 

Trong một tuyên bố chính thức được đưa ra vào chiều hôm qua, Konyaspor thông báo rằng việc Morgan Schneiderlin chia tay CLB là vì “lý do gia đình”. Cựu cầu thủ Man United đến lúc này vẫn chưa lên tiếng trước giới truyền thông và lý do chính xác của việc chấm dứt hợp đồng vẫn là một ẩn số ở thời điểm hiện tại.

CLB Thổ Nhĩ Kỳ cho biết: “Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Morgan Schneiderlin, người mà chúng tôi đã thông báo về vụ chuyển nhượng gần đây, đã thông báo với ban lãnh đạo rằng anh ấy muốn ra đi vì lý do gia đình. Theo kết quả của các cuộc tư vấn và đánh giá, chúng tôi đã tiếp cận yêu cầu của Morgan Schneiderlin một cách tích cực và chấm dứt hợp đồng của anh ấy theo thỏa thuận chung.”

Schneiderlin rời Konyaspor chỉ 9 ngày sau khi gia nhập
Schneiderlin rời Konyaspor chỉ 9 ngày sau khi gia nhập

Schneiderlin đã có 3 năm thi đấu cho câu lạc bộ Nice của Pháp và ra đi trong mùa hè này dưới dạng tự do. Anh ấy đã có 59 lần ra sân cho đội bóng ở Ligue 1 trong suốt hai mùa giải rưỡi trước khi trải qua nửa sau của mùa giải 2022/23 dưới dạng cho mượn với câu lạc bộ Úc Western Sydney Wanderers.

Cầu thủ người Pháp từng có thời gian thi đấu trong màu áo Man United. Anh gia nhập Quỷ đỏ từ Southampton vào năm 2015 với mức giá 35 triệu euro. Tuy nhiên, trong suốt 2 mùa giải tại đây, anh không chen chân vào được đội hình chính khi chỉ có 47 lần ra sân, ghi 1 bàn thắng và 1 kiến tạo.


XEM THÊM: