29 Tháng Bảy, 2023

CỰC NÓNG! Mbappe có thể gia nhập Real Madrid trong 48 giờ tới

Real Madrid sẵn sàng trả 225 triệu euro để chiêu mộ Mbappe và nếu PSG đồng ý, thương vụ này dự kiến sẽ sớm được chốt hạ.

Theo tờ MARCA của Tây Ban Nha, Los Blancos không đồng thuận với mức giá 250 triệu euro mà PSG đòi hỏi để chấp nhận bán Kylian Mbappe. Đội chủ sân Santiago Bernabeu muốn phía đối tác giảm xuống còn 225 triệu euro.

Nếu CLB thủ đô Paris không đồng ý, Real Madrid sẽ đợi đến hè 2024 để chiêu mộ ngôi sao sinh năm 1998 dưới dạng chuyển nhượng tự do. Hai đội bóng hiện được cho là đàm phán qua một bên trung gian thay vì trực tiếp thương thảo với nhau.

Trong trường hợp PSG chấp nhận con số 225 triệu euro, Mbappe sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới, phá kỷ lục 222 triệu euro mà chính Les Parisiens từng chi ra để tậu Neymar. Nguồn tin này còn cho biết thương vụ Mbappe đến Real hoàn toàn có thể sẽ ngã ngũ trong 48 giờ tới nếu PSG chấp thuận.

Mbappe từ chối hợp đồng lịch sử với Al Hilal để quyết đến Real Madrid.
Mbappe từ chối hợp đồng lịch sử với Al Hilal để quyết đến Real Madrid.

Áp lực bán đang đẩy về phía nhà vô địch Ligue 1, cầu thủ 24 tuổi đã thông báo với PSG rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng trong bối cảnh cam kết giữa đôi bên sẽ hết hạn vào năm 2024. Các đội bóng Anh lẫn Ả Rập Xê Út đã tiếp cận ngôi sao này. Thậm chí, Al Hilal còn đề nghị trả 300 triệu euro phí chuyển nhượng và 700 triệu đãi ngộ cho một năm hợp đồng của Mbappe.

Nhà vô địch World Cup 2018 phải đối mặt với một tương lai ngày càng không chắc chắn tại PSG. Dù vậy, anh đã từ chối đàm phán với Al Hilal và thể hiện quyết tâm chỉ muốn gia nhập Real Madrid.


XEM THÊM: