17 Tháng Tám, 2023

Cú sốc CHÍNH THỨC đến với Chelsea trên TTCN

Chelsea vừa đón nhận một cú sốc chớp nhoáng khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng trên TTCN. Họ đã mất một mục tiêu quan trọng.

Chelsea đang là tâm điểm chuyển nhượng tại Premier League vào lúc này. Họ đã vượt mặt Liverpool để giành chữ ký của 2 cái tên Moises Caicedo và Romeo Lavia. Nếu The Blues trả 115 triệu bảng cho Caicedo thì Lavia khiến đại diện London móc hầu bao 53 + 5 triệu bảng gửi đến Southampton.

Chi nhiều tiền là thế nhưng Chelsea vẫn chưa muốn dừng lại. Trong bối cảnh TTCN hè 2023 còn 2 tuần là đóng cửa, đội chủ sân Stamford Bridge ấp ủ tham vọng đón Michael Olise thuộc biên chế Crystal Palace. Olise đang là cái tên hot. Mùa giải đầu tiên ra mắt đội một Palace, Olise ghi 4 bàn thắng và đóng góp 9 pha kiến tạo trong 31 trận. Tới mùa giải vừa qua, Olise ngày càng cho thấy sự trưởng thành và thi đấu thăng hoa. Tổng cộng, cầu thủ này in dấu giày 19 pha kiến tạo cùng 6 bàn thắng trong 71 trận ở tuổi 21.

Đáng chú ý, ngôi sao này từng thuộc lò đào tạo Chelsea nên The Blues càng muốn tái ngộ người cũ. Nhiều nguồn tin uy tín xác nhận CLB thủ đô xứ sương mù duyệt chi số tiền 35 triệu bảng để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ này và dự kiến sẽ hoàn tất thỏa thuận trong thời gian tới. Khi tất cả tin tưởng Olise sẽ trở lại Stamford Bridge thì cú lật kèo xuất hiện.

Chelsea mua hụt Michael Olise.
Chelsea mua hụt Michael Olise.

Cụ thể, cách đây ít giờ, chân chạy cánh triển vọng tại Palace vừa đặt bút ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với CLB chủ quản. Trang chủ Palace chính thức thông báo động thái này. Ngoài ra, chủ tịch đội bóng là ông Steve Parish bày tỏ trên mạng xã hội:

“Tôi vô cùng vui mừng thông báo Olise đã quyết định cam kết tương lai của mình với Crystal Palace. Cậu ấy chiều nay đã ký hợp đồng mới kéo dài 4 năm với đội”.

Như vậy, sau 2 thương vụ lật kèo sốc mang tên Caicedo và Lavia, Chelsea giờ đây phải tự nuốt hận vì Olise. Rất có khả năng Chelsea sẽ lùng sục trên TTCN một chân chạy cánh khác vào thời gian tới đây.


XEM THÊM: