12 Tháng Bảy, 2023

Chuyển nhượng PSG: Nhắm Vlahovic thay Mbappe, Juve sẵn sàng bán đứt

Dusan Vlahovic là một trong những lựa chọn của Paris Saint-Germain để bổ sung vị trí tiền đạo cắm ở kỳ chuyển nhượng hè 2023.

Nhà báo danh tiếng Fabrizio Romano đã có những cập nhật việc PSG để mắt đến Dusan Vlahovic. Đội bóng nước Pháp mới đây đã liên hệ để tham khảo mức giá yêu cầu và điều kiện của thỏa thuận mà Juventus mong muốn cho số 7.

Theo Romano, Juve chỉ mở cửa để trung phong của họ rời đi trong trường hợp nhận mức giá đủ sức nặng. Họ hoàn toàn không có nhu cầu cho mượn tiền đạo người Serbia. Vlahovic được xem là một trong số ba hoặc bốn mục tiêu cho vị trí tiền đạo mà PSG nhắm đến. Họ cần người thay thế Kylian Mbappe trong dài hạn, khi mà số 7 được xác định gần như chắc chắn sẽ rời đi ở hè này hoặc năm sau.

Juve muốn đổi Vlahovic lấy Lukaku và…

PSG đưa Dusan Vlahovic vào tầm ngắm
PSG đưa Dusan Vlahovic vào tầm ngắm

Trong khi đó, tờ The Guardian cho biết có thể cựu sao Fiorentina sẽ gia nhập Chelsea để tạo nên một cuộc trao đổi. The Blues vẫn đang tìm kiếm thêm tiền đạo khác mặc dù đã ký hợp đồng với cầu thủ 22 tuổi – Nicolas Jackson từ Villarreal vào tháng trước. Dusan Vlahovic được xem là mục tiêu của đội bóng ngụ ở phía Tây London.

Bà đầm già thành Turin được cho là sẵn sàng để cầu thủ 23 tuổi gia nhập Chelsea với giá 21 triệu bảng và cộng thêm việc Romelu Lukaku phải đến theo chiều ngược lại. Tuy nhiên, trung phong người Bỉ dường như không quan tâm đến Juventus mà vẫn giữ nguyên ý định đầu quân cho Inter Milan, thậm chí là sẵn sàng chấp nhận giảm lương đáng kể lên tới 1 triệu bảng mỗi năm để làm điều đó. Do vậy nếu đủ quyết tâm, PSG vẫn thừa sức chiêu mộ Vlahovic trước sự cạnh tranh từ Chelsea.


XEM THÊM: