29 Tháng Bảy, 2023

Chuyển nhượng Newcastle: Máy chạy ra đi, Bruno không chắc về tương lai

Allan Saint-Maximin đã đạt thỏa thuận gia nhập Al Ahli, trong khi Bruno Guimaraes đang có những hoài nghi về tương lai tại Newcastle. 

Saint-Maximin rời đi

Theo cập nhật mới đây từ Fabrizio Romano: “Thỏa thuận giữa Allan Saint-Maximin với Al Ahli chưa bao giờ bị nghi ngờ bị đổ vỡ. Cuộc kiểm tra y tế đã hoàn tất cách đây 8 ngày, giấy tờ đã ký, không có vấn đề gì cả. Al Ahli sẽ sớm công bố chính thức.

Đội bóng của Ả Rập Xê Út muốn giới thiệu Riyad Mahrez trước bất kỳ bản hợp đồng nào khác, sau đó sẵn sàng tiết lộ thêm một ngôi sao nữa sẽ gia nhập đội là Allan Saint-Maximin.”

“Máy chạy” của nước Pháp cũng đã chính thức nói lời chia tay với Newcastle. Saint-Maximin được xem là công thần giúp Chích chòe vươn tầm và giành vé dự Champions League mùa giải 2023/24.

Saint-Maximin gia nhập đội bóng cùng chủ với Newcastle bằng hợp đồng khoảng 30 triệu bảng
Saint-Maximin gia nhập đội bóng cùng chủ với Newcastle bằng hợp đồng khoảng 30 triệu bảng

Bruno Guimaraes bất an về tương lai

Trong khi đó, một chiến binh khác là tiền vệ Bruno Guimaraes đang cảm thấy không thật sự an tâm trong quá trình gia hạn với Newcastle. Ngôi sao người Brazil mới đây đã chia sẻ về các cuộc đàm phán hợp đồng mới với giới truyền thông: “Không có tin tức gì cả. Tôi muốn ở lại, nhưng sự nghi ngờ vẫn tiếp diễn. Vì vậy, chúng ta hãy đợi xem.”

Theo Fabrizio Romano, Newcastle đang cố gắng thực hiện một thỏa thuận mới và họ sẽ ưu tiên cho điều đó. Câu lạc bộ này vẫn tự tin. HLV Eddie Howe phát biểu sau trận giao hữu gần đây với Brighton rằng: “Tôi không nghi ngờ gì về tương lai của Bruno. Chúng tôi rất muốn cậu ấy kéo dài thời gian ở lại đây thêm thật lâu nữa.”


XEM THÊM: