21 Tháng Sáu, 2023

Chuyển nhượng Newcastle: Đón thêm sao Milan

Trong nỗ lực tăng cường sức mạnh tuyến giữa, Chích Chòe đang nhắm đến tiền vệ Tonali.

Newcastle United, đội bóng vừa giành được suất dự Champions League mùa tới đang có kế hoạch làm dày lực lượng bằng cách chiêu mộ Sandro Tonali từ AC Milan. Theo The Athletic, đội bóng của HLV Eddie Howe đã đưa ra lời đề nghị khoảng 50 triệu euro cho tiền vệ người Italia

Tonali là một trong những cầu thủ trẻ tài năng nhất ở Serie A hiện nay. Anh là một tiền vệ linh hoạt, có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau ở tuyến giữa. Anh đã góp công lớn vào chức vô địch Serie A của Milan mùa trước và giúp đội bóng lọt vào bán kết Champions League mùa này.

Tonali là trụ cột ở Milan
Tonali là trụ cột ở Milan

HLV Howe muốn có thêm một tiền vệ phòng ngự, để đẩy Bruno Guimaraes lên cao hơn. Tonali phù hợp với yêu cầu của ông và có thể hòa nhập nhanh với phong cách chơi bóng của Newcastle.

Tuy nhiên, việc chiêu mộ Tonali không dễ dàng cho Chích Chòe. Milan không muốn bán anh và sẽ chỉ xem xét nếu có lời đề nghị rất cao. Ngoài ra, Chelsea cũng quan tâm đến tiền vệ này và sẵn sàng cạnh tranh với Newcastle.

Nếu không thể có được Tonali, Newcastle vẫn còn những phương án khác như Nicolo Barella của Inter Milan hay James Maddison của Leicester City. Tuy nhiên, hai cầu thủ này đều có giá trị rất cao và Newcastle sẽ phải chi ra rất nhiều tiền để thuyết phục các đối tác nhả người.


XEM THÊM: