8 Tháng Bảy, 2023

Chuyển nhượng MU: Andre Onana chuẩn bị mua nhà ở Manchester, Ten Hag sắp tái ngộ trò cưng

Mới đây, nhà báo chuyên đưa tin chuyển nhượng Fabrizio Romano đã lên tiếng xác nhận rằng MU đang rất gần với chữ ký của Andre Onana. Bất ngờ hơn khi thủ môn này đã bắt đầu tìm nhà mới tại Manchester.

Thương vụ Onana đã có những bước tiến mới

Sau khi có được chữ ký của Mason Mount, MU đang cố gắng đẩy nhanh các cuộc đàm phán với Inter Milan trong việc mua lại Andre Onana. Được biết, CLB Serie A đã từ chối mức giá 42 triệu euro mà Quỷ Đỏ đưa ra. Nhưng một lần nữa, giới thượng tầng Old Trafford đã cho thấy họ quyết tâm như thế nào khi đưa ra lời đề nghị thứ 2 trị giá lên đến 50 triệu euro.

Man United vẫn chưa gia hạn hợp đồng với David de Gea. Nếu như có được sự phục vụ của Andre Onana, họ sẽ không cần phải đàm phán với thủ môn người Tây Ban Nha nữa và sẵn sàng để anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Theo nhà báo Fabrizio Romano cho biết, quá trình đàm phán giữa các bên đang diễn ra rất thuận lợi.

 Andre Onana, Inter Milan
MU sắp có sự phục vụ của Andre Onana.

Onana cũng đã đồng ý với các điều khoản cá nhân với MU và thương vụ này sẽ ngả mũ trong vài ngày tới. Được biết, chính HLV Erik ten Hag còn đích thân gọi điện để thuyết phục Andre Onana đầu quân cho Quỷ Đỏ. Nhà cầm quân người Hà Lan rất hâm mộ khả năng chơi chân và phản xạ tuyệt vời của Onana. Cả hai từng có thời gian làm việc với nhau tại Ajax và giành được 3 danh hiệu Eredivisie.

Andre Onana bắt đầu tìm nhà ở Manchester 

Theo Gazzetta dello Sport, Andre Onana hiện đã lên kế hoạch tìm nhà mới ở thành phố Manchester. Thậm chí thủ môn người Cameroon còn tìm một căn nhà ở gần Carrington – trung tâm huấn luyện của MU. Điều này càng cho thấy rõ thương vụ giữa MU với thủ môn này đã sắp được hoàn thành.


XEM THÊM: