6 Tháng Bảy, 2023

Chuyển nhượng Mbappe: Real chuẩn bị 200 triệu euro, chủ tịch PSG cởi mở bán

Real Madrid đã có kế duyệt chi khủng cho Kylian Mbappe dù là chiêu mộ ngay hè này hay đợi sau mùa 2023/24 để chuyển nhượng tự do đi nữa.

Trong buổi lễ công bố chính thức việc bổ nhiệm Luis Enrique làm HLV trưởng, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã lên tiếng về những lùm xùm gần đây liên quan đến tương lai của Mbappe. Nhà tài phiệt này thừa nhận bị sốc với việc ngôi sao người Pháp muốn chia tay đội bóng dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Người đứng đầu PSG cho biết tối đa trong 2 tuần tới, Mbappe phải quyết định chuyện gia hạn hay không. Nếu muốn dứt áo, cánh cửa vẫn sẽ rộng mở với số 7 để đi tìm bến đỗ mới, mà khả năng cực kỳ cao là Real Madrid.

Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng danh tiếng Fabrizio Romano nói trên kênh Youtube của ông thì PSG rất cởi mở. Không có giới hạn nào cho Real Madrid trong thương vụ này, bất chấp mối quan hệ phức tạp mà đôi bên có từ hai năm trước. Câu lạc bộ nước Pháp sẵn sàng đàm phán với bất kỳ đội nào liên quan đến việc chuyển nhượng Mbappe.

Real đã sẵn sàng mua Mbappe giá 200 triệu euro

PSG sẵn sàng bán Mbappe ngay hè này
PSG sẵn sàng bán Mbappe ngay hè này

Theo nhà báo Josep Pedrerol của tờ L’EQUIPE (Pháp), những gì mà Chủ tịch Al-Khelaifi vừa nói là dấu hiệu tích cực cho Real Madrid nếu muốn chiêu mộ Mbappe ngay hè 2023. Nội bộ PSG tính toán với nhau về thời hạ họ đặt ra cho phía Mbappe phải có câu trả lời là rõ ràng vào ngày 31/7.

Do đó, khả năng tiền đạo sinh năm 1998 rời đội chủ sân Công viên các Hoàng tử ngay hè này ngày một lớn. Cũng theo L’EQUIPE, Real Madrid đã có sự chuẩn bị về ngân sách, họ sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán số tiền 200 triệu euro để mua đứt Vua phá lưới World Cup 2022. Nếu có được Mbappe miễn phí ở hè sau, Real cũng sẽ chi số tiền lót tay khổng lồ gửi đến phía cầu thủ này.


XEM THÊM: