6 Tháng Bảy, 2023

Chuyển nhượng Man United: Người cũ tư vấn mua Partey

Theo cựu tiền vệ Paul Ince, Quỷ Đỏ cần tìm kiếm những cầu thủ chất lượng nhưng không được trọng dụng ở CLB chủ quản.

Mới đây, Paul Ince đã có lời chia sẻ về kế hoạch tăng cường tuyến giữa của Manchester United. Cựu danh thủ người Anh nhắc khéo đội bóng cũ:

“Có rất nhiều lời đồn đoán về [Moises] Caicedo. Tôi cũng thích Franck Kessie của Barcelona. Cậu ấy có nhiều thời gian thi đấu tại đó. Ngoài ra cũng có khả năng Thomas Partey rời Arsenal. Trong 6 tháng đầu của mùa trước, Partey thi đấu vô cùng tuyệt vời. Nhưng rồi Jorginho đến và vì lý do gì đó, Partey không ra sân thường xuyên nữa. Arsenal cũng bắt đầu hòa và thua nhiều hơn. [Nếu làm việc tại Man United], tôi sẽ nhắm đến dạng cầu thủ như Partey hay Kessie.”

Ince khuyên M.U mua Partey
Ince khuyên M.U mua Partey

Về Harry Maguire

Ince cũng ủng hộ Maguire – người đánh mất vị trí trong đội hình Man Utd.

“Chúng ta cần thông cảm cho Maguire. Mọi chuyện không suôn sẻ với cậu ấy trong hai năm qua. Ngay cả cổ động viên đội tuyển Anh cũng tấn công cậu ấy. Tôi nghĩ chuyện đó thật không công bằng,” ngôi sao một thời của M.U nói.

“Tôi thấy cậu ấy luôn chơi tốt ở tuyển Anh. Hầu hết các trận đấu ở Manchester United, cậu ấy cũng làm tròn nhiệm vụ. Cậu ấy chỉ trải qua một giai đoạn kém may mắn khi nhận vài tấm thẻ đỏ. Chỉ có vậy thôi.

Chúng ta phải nhớ rằng cậu ấy là đội trưởng của Manchester United. Ai lại muốn ra đi khi đang là thủ quân của một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới?

Nhưng Erik ten Hag đã sẵn sàng để Maguire đi. Tôi nghĩ cậu ấy cần một khởi đầu mới. Ở độ tuổi này, chắc hẳn Maguire muốn được ra sân mỗi tuần. Thế nên cậu ấy phải tìm một môi trường mới.

Chuyện Maguire chơi tốt thế nào cho đội tuyển Anh không quan trọng. Cậu ấy cần phải thi đấu ổn định ở cấp độ Ngoại hạng Anh. Maguire là một cầu thủ giỏi, một thủ lĩnh của đội bóng. Cậu ấy cần được chơi bóng thường xuyên hơn.”


XEM THÊM: