8 Tháng Tám, 2023

Chuyển nhượng Liverpool: Update thương vụ Lavia, Thiago

Xem90 sẽ cập nhật tất cả thông tin mới nhất, chi tiết nhất về tình hình chuyển nhượng Liverpool hè này, gồm cả tin chính thức lẫn tin đồn.

Liverpool đã có ai?

Tính tới thời điểm hiện tại, The Kop mới chỉ bổ sung thêm 2 tân binh là Alexis Mac Allister và Dominik Szoboszlai vào hàng ngũ khi họ muốn làm mới hàng tiền vệ. Tuy nhiên, trong bối cảnh những đối thủ cạnh tranh khác như Chelsea, Arsenal, Man Utd đều ‘chạy đua vũ trang’ thì đội bóng Merseyside vẫn nên có thêm vài sự bổ sung nữa để cạnh tranh vào top đầu.

Szoboszlai chơi khá tốt ở loạt giao hữu
Szoboszlai chơi khá tốt ở loạt giao hữu

Klopp sẽ không muốn rơi vào tình trạng thiếu hụt lực lượng như mùa giải năm ngoái..

Liverpool vẫn theo đuổi Lavia

Liverpool đã theo đuổi Romeo Lavia của Southampton suốt vài tuần đây. Cầu thủ 19 tuổi này được coi là một lựa chọn phù hợp để lấp đầy khoảng trống mà Henderson và Fabinho để lại.

Lavia thừa nhận muốn chuyển đến Anfield
Lavia thừa nhận muốn chuyển đến Anfield

Hiện tại 2 bên đã gần đạt được thỏa thuận về mức giá. Mới đây, Liverpool đã đưa ra lời đề nghị trị giá 45 triệu bảng kèm theo phụ phí nhưng bị Southampton từ chối. The Saint vẫn cứng rắn với con số 50 triệu.

Có lẽ, The Kop sẽ cố gắng chốt xong thương vụ này để chuẩn bị cho trận đấu gặp Chelsea diễn ra vào giữa tháng 8.

Thương vụ Thiago

Mới đây, nhà báo Romano đã cập nhật thông tin rằng Thiago vẫn muốn gắn bó tương lai với Liverpool. Dù có tin đồn Sevilla muốn chiêu mộ anh nhưng thực sự 2 bên chưa hề đàm phán.


XEM THÊM: