4 Tháng Tám, 2023

Chuyển nhượng Chelsea: Nhắm phương án B cho Caicedo, Pochettino chần chừ đổi Lukaku lấy Vlahovic

Xem90 cập nhật hàng loạt các thông tin chuyển nhượng Chelsea rất đáng chú ý ở phiên chợ mùa hè 2023.

Pochettino sẽ quyết định việc Vlahovic đổi Lukaku

Theo Fabrizio Romano, Chelsea đợi quyết định cuối cùng của HLV Mauricio Pochettino về thương vụ Dusan Vlahovic. Trên kênh Youtube cá nhân, nhà báo người Ý nói: “Pochettino đang nghĩ về Vlahovic. Sẽ mất vài ngày và sau đó chuyện này sẽ được thảo luận nội bộ với hội đồng quản trị. Chelsea có thể chờ đợi động thái khác khi mà Romelu Lukaku đang đàm phán với Juventus. Mauricio Pochettino phải bật đèn xanh cho thương vụ hoán đổi này.”

Khi HLV người Argentina đồng ý, Chelsea sẽ thảo luận với Juventus về việc ký hợp đồng với Dusan Vlahovic và Romelu Lukaku ra đi theo chiều ngược lại cộng với một số tiền trả thêm. “Lão phu nhân” được cho là cũng muốn thúc đẩy điều này và đề nghị nó cho Chelsea, phía The Blues phải đưa ra quyết định cuối.

Pochettino chưa ra quyết định đổi Lukaku lấy Vlahovic
Pochettino chưa ra quyết định đổi Lukaku lấy Vlahovic

Gặp khó vụ Caicedo, đưa Paredes vào tầm ngắm 

Chelsea quan tâm đến tiền vệ Leandro Paredes của Paris Saint-Germain sau khi trở nên thất vọng vì không đạt được tiến triển trong thương vụ Moises Caicedo. Đó là cập nhật từ nhà báo Nizaar Kinsella.

Brighton đã từ chối lời đề nghị mới của The Blues trị giá 80 triệu bảng cho Caicedo vào tuần trước và định giá tuyển thủ Ecuador hơn 100 triệu bảng. Chelsea thất vọng nhưng được cho là sẽ quay lại bàn đàm phán khi Pochettino rất muốn có Caicedo.

Tiếp tục rút ruột Brighton

Chelsea đã đạt được thỏa thuận với Brighton & Hove Albion để ký hợp đồng với thủ môn Robert Sanchez. Tuyển thủ Tây Ban Nha dự kiến ​​sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế ngay sau khi khoản phí 25 triệu bảng (31,7 triệu đô la Mỹ) đã được thống nhất giữa hai câu lạc bộ.

Sanchez sẽ tạo ra thêm sự cạnh tranh cho sự lựa chọn số 1 hiện tại Kepa Arrizabalaga. Sau khi Edouard Mendy rời câu lạc bộ để đến Saudi Pro League chơi cho Al Ahli vào tháng Sáu.


XEM THÊM: