28 Tháng Sáu, 2023

Chuyển nhượng Chelsea: Inter có kế hoạch mới cho Lukaku

Các cuộc đàm phán giữa The Blues và Nerazzurri về Romelu Lukaku được cho là sẽ được nối lại trong tuần này. 

Chân sút người Bỉ đã trải qua mùa giải 2022/23 tại Inter dưới dạng cho mượn từ Chelsea. Anh được cho là muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng có biệt danh là Nerazzurri. Nửa xanh đen thành Milan đã đưa ra một lời đề nghị cho mượn khác vào đầu tháng này cho Lukaku. Tuy nhiên, The Blues đã từ chối. Đội chủ sân Stamford Bridge muốn hoàn toàn chia tay cựu sao Man United.

Lukaku muốn tiếp tục khoác áo Inter
Lukaku muốn tiếp tục khoác áo Inter

Tờ Evening Standard đưa tin, Inter sẽ trở lại bàn đàm phán với một lời đề nghị mới. Nó sẽ chứng kiến Lukaku gắn bó với Nerazzurri dưới dạng cho mượn trong mùa giải tới. Tuy nhiên, thỏa thuận này sẽ có điều khoản bắt buộc mua đứt vào cuối mùa giải. Chiến dịch vừa qua chứng kiến Lukaku ra sân 37 trận cho Inter trên mọi đấu trường. Chân sút sinh năm 1993 có cho mình tổng cộng 14 pha lập công.

Trong khi đó, các báo cáo tuần trước cho rằng, Chelsea sẽ chấp nhận lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng cho Lukaku. Đây sẽ là một khoản lỗ lớn so với con số hơn 90 triệu bảng mà The Blues đã chi ra cho chân sút người Bỉ vào năm 2021.

Chelsea chuẩn bị đàm phán chiêu mộ Caicedo
Chelsea chuẩn bị đàm phán chiêu mộ Caicedo

Ở một diễn biến khác, Chelsea dự kiến sẽ mở đàm phán với Brighton trong tuần này trong nỗ lực ký hợp đồng với tiền vệ Moises Caicedo. Theo đó, các điều khoản cá nhân không phải là vấn đề trong thương vụ này. Được biết, Caicedo có hợp đồng với Brighton đến hè 2027 kèm tùy chọn gia hạn thêm một năm.


XEM THÊM: