7 Tháng Bảy, 2023

Chuyển nhượng Arsenal: Gia hạn thành công trụ cột, kiểm tra y tế 2 bom tấn

Arsenal chuẩn bị cho một ngày bận rộn với ba công việc quan trọng về nhân sự sắp được đội bóng này công bố.

Rice và Timber kiểm tra y tế hôm nay

Theo talk SPORT, tiền vệ Declan Rice có cuộc kiểm tra y tế vào thứ Sáu (giờ Anh) để chuẩn bị gia nhập Arsenal. Các bên sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng kỷ lục trị giá 105 triệu bảng để chuyển “hộ khẩu” cầu thủ này từ West Ham đến đội chủ sân Emirates.

Man City đã không đưa ra lời đề nghị thứ hai cho tiền vệ người Anh sau khi Pháo thủ đồng ý chi 100 triệu bảng và kèm thêm 5 triệu phụ phí. Đội bóng Bắc London cũng đã đạt được thỏa thuận với West Ham về cách thức trả góp thương vụ này. Do đó, việc Rice gia nhập dàn Pháo binh chỉ còn là vấn đề thời gian.

Bên cạnh đó, hậu vệ Jurrien Timber cũng sẽ hoàn thành các bài kiểm tra y tế vào hôm nay (giờ Anh). Trước đó, The Gunners đã đạt được thỏa thuận trị giá 40 triệu bảng với Ajax cho cầu thủ đa năng này. Timber được kỳ vọng sẽ trám vào chỗ của William Saliba – người mất giai đoạn đầu mùa vì chấn thương.

Arsenal gia hạn với Saliba

Saliba gia hạn với Arsenal dù được PSG quan tâm
Saliba gia hạn với Arsenal dù được PSG quan tâm

Bất chấp chấn thương của Saliba và sự dòm ngó từ một số đội bóng lớn, Arsenal vẫn quyết tâm giữ bằng được trung vệ người Pháp. Chuyên gia săn tin chuyển nhượng đáng tin cậy là Fabrizio Romano viết trên trang cá nhân:

“Arsenal sẽ công bố hợp đồng mới của William Saliba vào cuối ngày hôm nay (giờ Anh). Saliba đã ký hợp đồng gia hạn vào hôm qua (6/7). Như đã tiết lộ 24 giờ trước, chỉ là thời gian cho tuyên bố chính thức của đội bóng. Saliba đã được một số câu lạc bộ tiếp cận nhưng cầu thủ này chỉ muốn ở lại”.


XEM THÊM: