7 Tháng Mười Hai, 2022

“Chúng tôi sẽ tiếp tục nhảy múa”

Bộ đôi Lucas Paqueta và Raphinha cho biết vẫn sẽ tiếp tục ăn mừng bằng những điệu nhảy khi Brazil ghi bàn tại World Cup.

Selecao vừa có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi giành thắng lợi 4-1 trước Hàn Quốc ở vòng 16 đội để điền tên mình vào tứ kết. Sau khi ghi bàn, các cầu thủ Brazil lại tổ chức ăn mừng theo cách quen thuộc bằng những điệu nhảy bên đường biên. Thậm chí, HLV Tite cũng đã tham gia cùng các học trò ở bàn thắng thứ ba của Richarlison.

Brazil đã phô diễn sức mạnh trước Hàn Quốc
Brazil đã phô diễn sức mạnh trước Hàn Quốc

Tuy vậy, không phải ai cũng hưởng ứng cách ăn mừng này của Brazil. Điển hình là cựu đội trưởng của Man United – Roy Keane. Cựu tiền vệ người Ireland cho rằng, đây là hành động thể hiện sự thiếu tôn trọng với đối thủ của Selecao. Đáp trả lại những chỉ trích liên quan đến vấn đề này, tiền vệ Lucas Paqueta cho biết:

“Điệu nhảy là đại diện cho niềm vui của chúng tôi sau khi ghi bàn. Chúng tôi không làm điều đó để thiếu tôn trọng bất cứ ai. Chúng tôi không làm điều đó trước đối thủ của mình. Tất cả chúng tôi cùng nhau ăn mừng. Nếu họ không thích nó, không có nhiều điều để nói. Chúng tôi sẽ tiếp tục ghi bàn và tiếp tục nhảy múa. Đây là một tập thể rất hạnh phúc khi ghi bàn, để có được chiến thắng và những bàn thắng”.

Hình ảnh Paqueta và Raphinha đang nhảy múa cùng Neymar và Vinicius
Hình ảnh Paqueta và Raphinha đang nhảy múa cùng Neymar và Vinicius

Cùng quan điểm với người đồng đội, chân chạy cánh Raphinha chia sẻ: “Vấn đề nằm ở những người không thích nó bởi vì chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều đó. Điệu nhảy tượng trưng cho niềm vui của việc ghi bàn. Nếu họ không thích điều đó, tôi không có nhiều điều để nói với họ, chúng tôi sẽ tiếp tục”.


XEM THÊM: