16 Tháng Ba, 2023

Chứng kiến đội bóng thua cuộc, Jurgen Klopp nở nụ cười đầy ma mị

HLV Jurgen Klopp đã nở một nụ cười đầy khó hiểu trong ngày Liverpool bị loại khỏi Champions League.

Hành quân đến sân Santiago Bernabeu ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League, Liverpool đặt mục tiêu tối thượng là giành chiến thắng sau khi để thua 2-5 ở trận lượt đi. Tuy nhiên, đánh bại Real Madrid với cách biệt 4 bàn trên sân nhà là điều không thể và đại diện của Premier League đã không làm được điều đó, thậm chí còn để thua cả trận lượt về.

Liverpool tiếp tục để thua ở trận lượt về
Liverpool tiếp tục để thua ở trận lượt về

Thất bại tối thiểu đủ khiến Liverpool bị loại khỏi Champions League nhưng các CĐV có thể bị ám ảnh bởi HLV Jurgen Klopp hơn là thất bại trước Real. Khi trận đấu bước vào thời gian bù giờ, VAR đã can thiệp vào tình huống Kostas Tsimikas để bóng chạm tay trong vòng cấm. Tuy nhiên trọng tài lại mất khá nhiều thời gian để đưa ra quyết định khiến cho HLV Jurgen Klopp mỉm cười bên ngoài sân, mặc dù nụ cười đó không có vẻ gì là thích thú mà còn có phần hơi ma mị.

Chứng kiến hình ảnh “đáng sợ” này, nhiều người đã để lại bình luận trên mạng xã hội. Một người nói: “Klopp có nụ cười tâm thần đó!”

HLV Klopp cười ma mị trong trận đấu với Real Madrid
HLV Klopp cười ma mị trong trận đấu với Real Madrid

Người thứ hai để lại bình luận: “Nụ cười của Klopp thật đáng sợ.”

Một CĐV Liverpool chua chát nói: “Nụ cười của Klopp còn đáng xem hơn cả trận đấu này.”

Trong khi người khác ví chiến lược gia người Đức có nụ cười như quỷ: “Klopp cười như quỷ khi đội bóng của ông ta thua cuộc. Ông ta có thể nhìn vào bất cứ thứ gì và mỉm cười thật ghê rợn.”


XEM THÊM: