20 Tháng Tư, 2023

Chủ tịch La Liga ‘phán’ về tính khả thi vụ Messi về lại Barca

Javier Tebas không cảm thấy Barca đủ điều kiện mang Lionel Messi trở về vào thời điểm hiện tại.

“Lúc này, tôi chẳng thấy việc Barca ký hợp đồng với Messi là khả thi”, Chủ tịch Javier Tebas nói trong Đại hội bất thường gần đây của La Liga. “Dù vậy, họ vẫn còn nhiều thời gian. Barca có thể thực hiện từng bước để đưa Leo trở lại.”

Vấn đề quỹ lương là trở ngại lớn nhất để Blaugrana đưa huyền thoại của họ trở về đội bóng. Thậm chí, La Liga đã hủy hợp đồng của Barca với Gavi vì câu lạc bồ này vượt trần lương theo quy định của giải đấu.

Người đứng đầu giải VĐQG Tây Ban Nha nói thêm: “Chúng tôi hiện chờ đợi kế hoạch khả thi của Barca. Sẽ phải có rất nhiều sự cố gắng để Barca đưa Leo trở về thành công. Rất có thể họ sẽ phải bán đi một vài cầu thủ. Nhưng Barca cũng còn đó cầu thủ chưa đăng ký được.”

Javier nói Messi không thể về Barca ở tình cảnh hiện tại
Javier nói Messi không thể về Barca ở tình cảnh hiện tại

Lionel Messi vẫn chưa đồng ý gia hạn với PSG dù hợp đồng giữa đôi bên sẽ kết thúc khi mùa giải này khép lại. Phía người đại diện El Pulga cũng đã có những liên hệ với Barca. Gần đây, Messi đã có những động thái cho thấy việc củng cố cuộc sống tại Tây Ban Nha.

Cụ thể, nhà vô địch thế giới đã mua thêm thiết bị tập luyện về biệt thự tại Barcelona. Tờ Diario SPORT cho biết, tuần này, những cậu con trai của Messi còn được làm thủ tập đăng ký nhập học ở ngôi trường cũ ở thành phố Barcelona.


XEM THÊM: