14 Tháng Tám, 2023

Chủ tịch FIFA gửi thông điệp đến HAGL sau tai nạn bi thảm

Người đứng đầu FIFA Gianni Infantino đã gửi lời chia buồn đến các thành viên xấu số của HAGL và khẳng định sẽ sát cánh với câu lạc bộ và VFF.

“Tôi muốn gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến với gia đình và bạn bè của những nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông của các thành viên Hoàng Anh Gia Lai ở Việt Nam.

Tôi cầu nguyện cho những người đã mất và các nạn nhân trong vụ tai nạn. Tôi sẽ luôn sát cánh với VFF, những thành viên lẫn cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai trong thời điểm khó khăn này,” chủ tịch FIFA – Gianni Infantino viết lên trang cá nhân.

Chủ tịch FIFA gửi thông điệp chia buồn đến HAGL
Chủ tịch FIFA gửi thông điệp chia buồn đến HAGL

Tai nạn giao thông thảm khốc tại Pleiku vào chiều 12/08 đã cướp đi sinh mạng của ba thành viên Hoàng Anh Gia Lai. Đó là trợ lý HLV Dương Minh Ninh (48 tuổi), tiền đạo Paollo Oliveira (27 tuổi) và bác sĩ Đào Trọng Trí (31 tuổi). Trong khi tài xế chở các thành viên này đã được cấp cứu kịp thời và tỉnh lại.

Ngoài chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới, người đứng đầu Liên đoàn bóng đá châu Á là Salman Bin Ebrahim Al Khalifa cũng gửi thư để chia buồn với đội bóng phố Núi.

Ông viết: “Tôi đã rất bàng hoàng và đau lòng khi hay tin về tai nạn giao thông có liên quan đến các thành viên của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai dẫn đến sự ra đi của trợ lý huấn luyện viên Dương Minh Ninh, cầu thủ Paollo Madeira Oliveira và bác sĩ Đào Trọng Trí. Gia đình bóng đá châu Á luôn đoàn kết và đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong thời điểm khắc khó khăn này”.


XEM THÊM: