28 Tháng Tám, 2023

Chủ tịch Barca úp mở mang về Felix và một tân binh nữa

Joan Laporta đã khiến người hâm mộ Barcelona phấn khích khi nói về tình hình chuyển nhượng theo phong cách điển hình của ông.

Barca đã giành thắng lợi nghẹt thở 4-3 trước Villarreal ở vòng 3 La Liga. Xuất hiện trước giới truyền thông ở trận đấu này, chủ tịch Joan Laporta của Blaugrana đã khiến các Cule phấn khích theo phong cách thu hút thường thấy của ông với phát biểu:

“Về việc ký hợp đồng với cầu thủ mới sao? Chúng tôi có đủ ngân sách để thực hiện, sẽ có nhiều hơn một khoản tiền được chi ra.”

Đó chính là những gì người hâm mộ Barca rất muốn nghe, đặc biệt là sau một vài năm mà câu lạc bộ đã thực sự phải thắt chặt hầu bao của mình. Joao Cancelo là cái tên rất được chờ đợi để bổ sung nhân sự chạy cánh chất lượng cho hàng thủ Barca.

Ngoài ra, đồng hương của cầu thủ này là Joao Felix cũng đã khẳng định muốn gia nhập Blaugrana và đội bóng xứ Catalan cũng đang đàm phán với Atletico Madrid.

Felix và Cancelo có thể trở thành động đội ở ĐTQG lẫn Barca
Felix và Cancelo có thể trở thành động đội ở ĐTQG lẫn Barca

Laporta nói gì về thương vụ Joao Felix?

Dù Barca đã phải vật lộn với những lo ngại về Luật công bằng tài chính suốt mùa hè nhưng Laporta tự tin rằng họ hiện có khả năng chiêu mộ thêm cầu thủ trước khi thị trường đóng cửa. Trong khi đó, Ansu Fati và Marcos Alonso được cho là có khả năng rời đội bóng này.

Khi được hỏi về Joao Felix, Laporta nói với Movistar: “Bạn phải hỏi Deco [Giám đốc thể thao]. Chúng tôi có ngân sách cho các hoạt động vào phút cuối và chúng tôi đang nghiên cứu nó.”

Còn trước câu hỏi về Fati, người đứng đầu Barca đáp: “Ansu thật phi thường, tất cả chúng tôi đều quý nhau. Cậu ấy là một thành viên trong đội, người mà chúng tôi muốn nâng cấp. Chúng tôi rất vui vì cậu ấy vẫn ở đây”.


XEM THÊM: