18 Tháng Tám, 2023

CHÍNH THỨC! Romeo Lavia ra mắt Chelsea, chúc Southampton sớm lên hạng

Ngôi sao mai Romeo Lavia đã xác nhận việc chia tay Southampton trên trang cá nhân để gia nhập Chelsea.

Tiền vệ Lavia đã được công bố gia nhập Chelsea theo hợp đồng 7 năm sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế. Động thái chuyển nhượng Lavia được chốt hạ trước hạn chót vào trưa hôm nay (theo giờ Anh) để đủ điều kiện tham gia chuyến làm khách đến sân của West Ham ở vòng 2.

Sao mai này mới đây đã đăng một thông điệp chia tay tới những ủng hộ viên của Southampton trên mạng xã hội khi có xác nhận chính thức về việc chuyển đi của anh.

Thông điệp chia tay của Romeo Lavia

Cầu thủ 19 tuổi viết: “Gửi các fan của Saints. Khi tôi nói lời tạm biệt, tôi muốn gửi sự cảm ơn sâu sắc vì tất cả những gì các bạn đã trao cho tôi trong thời gian ở đây. Tôi đã ngay lập tức cảm nhận được tình yêu từ tất cả các bạn mặc dù chúng ta không đạt được mục tiêu chung [không thể trụ hạng mùa trước].

Lavia chúc Southampton sớm trở lại Premier League
Lavia chúc Southampton sớm trở lại Premier League

Tôi sẽ không bao giờ quên niềm tin mà câu lạc bộ và các fan hâm mộ trên toàn thế giới đã cho tôi thấy. Hy vọng tôi có thể đền đáp niềm tin mà các bạn đã đặt vào tôi.

Tôi đặc biệt muốn cảm ơn tất cả các đồng đội ở Southampton và tất cả các nhân viên trong câu lạc bộ đã ôm lấy tôi kể từ ngày tôi bước vào khu tập luyện Staplewood. Vì tất cả công việc hàng ngày và sự giúp đỡ đằng sau hậu trường của mọi người đã giúp tôi trở thành một người tốt hơn, vận động viên và cầu thủ bóng đá tốt hơn.

[…]

Chúc may mắn ở mùa giải này và tôi mong muốn được thấy câu lạc bộ trở lại Premier League thật sớm! Cảm ơn các fan của Southampton. Romeo.”

Lavia không được tập luyện nhiều ở Southampton trong thời gian gần đây trong khi tương lai của anh chưa được giải quyết xong. Do đó, khả năng cầu thủ này đá chính ở derby London tới gặp West Ham là không quá cao.


XEM THÊM: