5 Tháng Bảy, 2023

CHÍNH THỨC! Man United công bố Mount

Trên trang chủ của mình, Quỷ đỏ vừa ra thông báo xác nhận việc ký hợp đồng với tiền vệ Mason Mount. 

Ngôi sao người Anh gia nhập đội chủ sân Old Trafford theo hợp đồng có thời hạn đến hè 2028, với tùy chọn gia hạn thêm một năm nữa. Mức phí không được tiết lộ. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin đã báo cáo, thỏa thuận này có giá 55 triệu bảng cộng 5 triệu bảng phụ phí. Trước đó, Man United đã có 3 lời đề nghị cho Mount bị Chelsea từ chối. Cầu thủ người Anh là tân binh đầu tiên của nửa đỏ thành Manchester ở phiên chợ hè năm nay. Anh sẽ nhận chiếc áo số 7 biểu tượng của CLB.

Mount chia sẻ: “Rời CLB nơi bạn lớn lên không bao giờ là dễ dàng, nhưng Manchester United sẽ mang đến một thử thách mới thú vị cho giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của tôi. Sau khi thi đấu với họ, tôi biết đội hình mà tôi gia nhập mạnh như thế nào và tôi rất nóng lòng được trở thành một phần trong nỗ lực giành những danh hiệu lớn của đội này.

Man United đã công bố Mount
Man United đã công bố Mount

Mọi người có thể thấy rằng CLB đã có những bước tiến lớn dưới thời Erik ten Hag. Sau khi gặp người quản lý và thảo luận về kế hoạch của ông ấy, tôi không thể hào hứng hơn cho các mùa giải tới, và sẵn sàng cho công việc khó khăn được mong đợi ở đây.

Tôi cực kỳ tham vọng; Tôi biết cảm giác tuyệt vời như thế nào khi giành được những danh hiệu lớn và những gì cần thiết để làm điều đó. Tôi sẽ cống hiến mọi thứ để trải nghiệm điều đó một lần nữa tại Manchester United”.

Man United nói gì?

John Murtough – giám đốc bóng đá của Quỷ đỏ – cho biết: “Mason là một cầu thủ bóng đá cực kỳ thông minh và có rất nhiều phẩm chất kỹ thuật tuyệt vời sẽ bổ sung đáng kể cho đội hình của chúng tôi. Chúng tôi đã ngưỡng mộ tài năng của cậu ấy trong một thời gian dài. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi cậu ấy đã chọn thực hiện những bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình tại Old Trafford”.


XEM THÊM: