18 Tháng Tư, 2023

Chỉ thắng 1 trong 17 trận gần nhất, Lampard vẫn lạc quan trước Real Madrid

Sở hữu phong độ rất tệ trên cương vị HLV trưởng, Frank Lampard vẫn giữ thái độ tích cực trước cuộc tái đấu Real Madrid ở tứ kết Cúp C1.

Chelsea sở hữu phong độ rất nghèo nàn trước khi sa thải Graham Potter và họ bổ nhiệm một HLV tạm quyền có chuỗi trận còn thảm hại hơn là Frank Lampard. Giờ đây, Chelsea đang cần một thắng lợi để có thể ngược dòng sau khi đã thua Real Madrid 0-2 tại lượt đi tứ kết Champions League.

Tuy nhiên, nhìn vào thành tích huấn luyện gần đây của Frank Lampard hẳn sẽ khiến các True Blues khó lạc quan nổi. Tính luôn 3 thất bại kể từ khi thay thế Potter, “Super Frankie” đã trải qua 17 trận đấu mà chỉ có 1 thắng lợi.

Lampard tin Chelsea vẫn có thể vượt khó trước Real Madrid
Lampard tin Chelsea vẫn có thể vượt khó trước Real Madrid

Đó là xét cả giai đoạn ông dẫn dắt Everton, nhà cầm quân này thua tổng cộng đến 14 trận, có 2 lần chia điểm trong 17 cuộc đấu đó. Ghi bàn đang là vấn đề nan giải của Chelsea và thắng cách biệt ít nhất 2 bàn trước Real Madrid thật sự là thách cực thức lớn cho thầy trò Lampard vào lúc này.

Dù vậy, nhà cầm quân người Anh vẫn lạc quan với các phát biểu trong cuộc họp báo trước trận: “Chẳng điều gì tuyệt như việc chiến thắng ở Champions League. Trong quá khứ, Chelsea từng có những trận đấu khó khăn trước Barcelona và Napoli. Lúc này, chúng tôi cần phải chiến đấu rất nhiều để đi tiếp. Nếu vào vòng trong sẽ là một khoảnh khắc rất đặc biệt. Tôi nghĩ điều gì cũng có khả năng xảy ra trong bóng đá.”


XEM THÊM: