23 Tháng Ba, 2023

Chelsea được khuyên bán 2 ngôi sao để mua đứt Felix

Frank Leboeuf muốn đội bóng cũ của mình mua đứt Joao Felix vào mùa hè này.

Chelsea đã ký hợp đồng với tiền đạo người Bồ Đào Nha theo dạng cho mượn ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Tuy nhiên, thỏa thuận không bao gồm tùy chọn mua đứt. Dù bị đuổi khỏi sân ngay trong trận ra mắt Ngoại hạng Anh nhưng Felix đã gây ấn tượng tại Stamford Bridge.

Felix đang chơi cho Chelsea theo dạng cho mượn
Felix đang chơi cho Chelsea theo dạng cho mượn

Cầu thủ sinh năm 1999 đã gợi ý rằng anh muốn kéo dài thời gian ở Chelsea nhưng Atletico Madrid có thể yêu cầu tới 100 triệu bảng cho chữ ký của cựu sao Benfica. Chia sẻ với ESPN khi được hỏi liệu đội bóng cũ của mình có nên mua đứt tuyển thủ Bồ Đào Nha hay không, huyền thoại Frank Leboeuf cho biết:

“Tôi nghĩ cậu ấy là cầu thủ nguy hiểm nhất, cầu thủ giải trí nhất, nghệ thuật nhất ở Chelsea hiện tại. Cậu ấy cũng khá ổn định, hầu hết mọi trận đấu cậu ấy đều tạo ra điều gì đó. Hy vọng Chelsea sẽ có thể bán một vài cầu thủ – có thể là Pulisic và Mount – và sau đó có thể mua đứt Felix. Sẽ là rất nhiều tiền, đó là nỗi lo duy nhất cho các chủ sở hữu. Nhưng về mặt một cầu thủ bóng đá, tôi sẽ ký hợp đồng với cậu ấy”.

Mount có thể ra đi vào mùa hè này
Mount có thể ra đi vào mùa hè này

Tương lai của Mason Mount tại Chelsea đang là một dấu hỏi với các cuộc đàm phán về hợp đồng mới đã bị đình trệ. Và tiền vệ người Anh được cho là nhận được sự quan tâm từ Liverpool cũng như Man United. Trong khi đó, Christian Pulisic đã nhiều lần được liên hệ với việc rời Stamford Bridge do thiếu thời gian thi đấu, chỉ đá chính 7 trận ở Ngoại hạng Anh mùa này.


XEM THÊM: