10 Tháng Tám, 2023

CHÊ! Chelsea từ chối đổi Lukaku lấy Vlahovic

Chelsea đã loại trừ việc ký hợp đồng với Dusan Vlahovic khi trước đó được đề nghị một thỏa thuận hoán đổi Romelu Lukaku với Juventus.

The Blues đang xem xét củng cố hàng công của họ bằng cách ký hợp đồng với một trung phong. Juventus đã đề nghị đổi Vlahovic lấy Lukaku và một khoản tiền nhưng hiện Chelsea đã rút lui khỏi thỏa thuận này. Giờ đây, họ muốn bán riêng lẻ (không đổi) tuyển thủ Bỉ cho một đội bóng ở châu Âu hoặc một câu lạc bộ tại Ả Rập Saudi.

Nhà báo Gianluca Di Marzio cho biết The Blues thiếu 15 triệu euro (13 triệu bảng/16,5 triệu đô la) so với yêu cầu 40 triệu euro (34,5 triệu bảng/44 triệu đô la) của Juventus để bù đắp chênh lệch giữa hai cầu thủ này trong vụ hoán đổi. Do đó, đội bóng của Premier League đã quyết định xem xét các giải pháp thay thế khác.

Juventus thất bại trong việc thuyết phục Chelsea đổi Vlahovic để lấy Lukaku và tiền
Juventus thất bại trong việc thuyết phục Chelsea đổi Vlahovic để lấy Lukaku và tiền

Theo Fabrizio Romano, Chelsea tôn trọng chân sút người Serbia nhưng không xúc tiến thương vụ. Huấn luyện viên Massimiliano Allegri của Juventus chia sẻ về trường hợp này rằng: “Vlahovic là tiền đạo của Juventus. Tôi đã nói nếu đội nhận được những lời đề nghị có sức nặng, câu lạc bộ sẽ quyết định vì mục tiêu trở nên bền vững cho tập thể.”

“Tôi không quyết định những việc như thế này – tôi rất hài lòng với Vlahovic”, nhà cầm quân 55 tuổi nhấn mạnh.

Trong khi đó, Romelu Lukaku đã đồng ý một thỏa thuận 3 năm kèm tùy chọn gia hạn 1 năm với Juventus. Dù vậy, nếu “Lão phu nhân” không thể đàm phán mua đứt cầu thủ này từ Chelsea, thương vụ chiêu mộ Lukaku của họ có nguy cơ đổ bể không nhỏ.


XEM THÊM: