18 Tháng Bảy, 2023

CĐV PSG dọa biến mục tiêu chuyển nhượng Vlahovic thành ‘Dương Quá’

Một số người hâm mộ quá khích của PSG đã giăng biểu ngữ đe dọa đến sự toàn vẹn thân thể đối với Dusan Vlahovic.

Dusan Vlahovic đang là mục tiêu chuyển nhượng của PSG để bổ sung vị trí tiền cắm. Juventus sẵn sàng bán đứt cầu thủ này để chiêu mộ Romelu Lukaku. Tuy nhiên, chưa chính thức gia nhập đội bóng thủ đô nước Pháp thì tiền đạo sinh năm 2000 đã được “chào đón” bằng những lời đe dọa.

Một nhóm các CĐV cực đoan của PSG đã công khai hình ảnh họ đứng bên ngoài sân Công viên các Hoàng tử và giăng biểu ngữ cảnh báo chân sút này: “Nếu mày đến PSG, bọn tao sẽ ch*t tay của mày Vlahovic”.

Vì sao CĐV PSG đe dọa Vlahovic?

Tờ Marca (Tây Ban Nha) cho biết cơ sự là do một hành động liên quan đến chính trị của Vlahovic khiến nhóm CĐV kia nóng mắt. Cụ thể, trung phong thuộc biên chế Juve từng giờ 3 ngón tay ăn mừng thể hiện “quyền tối thượng của người Serbia đối với Kosovo” và “chiến thắng cho Serbia”.

Một số CĐV PSG nóng mắt trước hành động này của Vlahovic
Một số CĐV PSG nóng mắt trước hành động này của Vlahovic

Hành động trên được thực hiện sau một trận đấu của ĐTQG Serbia khi Vlahovic đang mặc một chiếc áo in bản đồ Kosovo thuộc lãnh thổ Serbia. Trong khi đó, Pháp là một quốc gia đã công nhận sự độc lập của Kosovo. Do vậy, Vlahovic đã khiến một số người dân xứ lục lăng công khai không hài lòng.

Ngoài PSG, tuyển thủ của Serbia đang được Chelsea quan tâm nhưng không sát sao bằng đội bóng thủ đô nước Pháp. Vlahovic ghi 14 bàn sau 42 lần ra sân trong mùa giải đầu tiên ở Juventus. Trước đó, Lão phu nhân đã phải chi 60 triệu bảng vào tháng 1 năm 2022 để chiêu mộ trung phong này từ Fiorentina.


XEM THÊM: