15 Tháng Hai, 2023

CĐV nữ quyến rũ nhất thế giới ra quyết định về OnlyFans

Ivana Knoll thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, và cô muốn dùng danh tiếng của mình cho những công việc lớn lao.

Bóng hồng đến từ Croatia đã khuấy đảo bầu không khí ở kỳ World Cup vừa rồi khi liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông trong những bộ trang phục khiêu gợi. Từ chỗ chỉ có 600 nghìn lượt theo dõi trên Instagram, bây giờ cựu hoa hậu 30 tuổi đã sở hữu gấp gần 6 lần con số đó.

Ivana nhanh chóng nổi tiếng.
Ivana nhanh chóng nổi tiếng.

Với sức hút lớn lao, Ivana liên tục được mời mọc tận dụng mạng xã hội OnlyFans nhằm gia tăng thu nhập. Dẫu vậy, người đẹp tóc đen nhất quyết từ chối. Cô tâm sự:

“Không phải lời đề nghị nào tôi cũng chấp nhận. Tôi thích làm việc với những nhãn hàng mà tôi có cảm tình, và bản thân tôi lại không thích quá nhiều thương hiệu. Tôi thích các đơn vị đại diện cho những gì tôi ủng hộ chứ không chỉ là số tiền mà họ trả cho tôi.

Nói tới OnlyFans, tôi còn nhớ hồi World Cup 2022, tôi nhận được khoảng 10 cuộc gọi và đâu đó chừng 20 thư điện tử mỗi ngày về việc tham gia nền tảng đó. Tất cả mọi người, kể cả các đơn vị trung gian đều hỏi tôi, và tôi thầm nghĩ ‘Sao họ không thể chấp nhận việc tôi không mở tài khoản nhỉ?’. Tiền bạc đâu phải là toàn bộ câu chuyện.

Tôi không đánh giá ai cả, tôi chỉ không phải là kiểu người đó thôi. OnlyFans không dành cho tôi. Tôi cố gắng giải thích rằng tôi quan tâm đến danh tiếng của mình. Tôi muốn trở thành đại sứ của FIFA ở kỳ World Cup tiếp theo, hoặc cho một câu lạc bộ mà tôi yêu thích.”

Ngắm nhìn thân hình nóng bỏng của Ivana Knoll:


XEM THÊM: