10 Tháng Tám, 2023

CĐV Juventus tràn xuống sân phản đối ký hợp đồng với Lukaku

Ở thương vụ chiêu mộ Romelu Lukaku, người hâm mộ Juventus đang cho thấy thái độ phản đối vô cùng cương quyết. 

Hôm qua, trận đấu tập chuẩn bị cho mùa giải mới giữa đội một Juventus và đội dự bị đã kết thúc theo cách không thể hỗn loạn hơn. Rất đông các CĐV đã bất chấp lực lượng an ninh để tràn xuống sân nhằm phản đối CLB chiêu mộ Romelu Lukaku. Tất cả đều đồng thanh hô to khẩu hiệu “Chúng tôi không cần Lukaku!”.

Phản ứng dữ dội trên không phải là lần đầu tiên mà các CĐV thể hiện đối với thương vụ này. Ngay từ khi có thông tin về việc Lão Bà muốn mang về chân sút người Bỉ, NHM thành Turin đã lập tức lên tiếng phản đối.

Lukaku được cho là đã đồng ý thỏa thuận 3 năm với Juve kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng. Theo đó, phía CLB nước Ý muốn đổi Dusan Vlahovic để lấy Lukaku cộng thêm khoản bù đắp chênh lệch 40 triệu euro. Tuy nhiên Chelsea được cho là không hài lòng và cân nhắc giải pháp khác. Nếu quá trình thương thảo không thể thông qua, nhiều khả năng thương vụ sẽ bị đổ bể.

Cựu tiền đạo Man United là người có nhiều kinh nghiệm tại Serie A với 2 giai đoạn khoác áo Inter Milan. Anh thậm chí còn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu khi Nerazzurri của Antonio Conte nâng cao danh hiệu ở mùa 2020/21. Có lẽ chính vì thế mà NHM của Bianconeri tỏ ra không hài lòng khi CLB quyết định chiêu mộ Lukaku, bởi Inter từ trước đến nay luôn là kình địch của Juve.


XEM THÊM: