14 Tháng Tám, 2023

Cái tên được cả Liverpool, PSG và Bayern săn đón

Theo ESPN, tiền vệ trung tâm Sangare thuộc biên chế PSV đang được nhiều CLB lớn để mắt tới.

Sangare là ai?

Ibrahim Sangare là một trong những tiền vệ trung tâm đang được quan tâm nhất châu Âu thời gian qua. Anh chơi rất ấn tượng dưới màu áo PSV Eindhoven trong mùa giải vừa qua, giúp đội bóng Hà Lan giành vị trí thứ hai ở Eredivisie và vào vòng loại Champions League.

Sangare được đánh giá cao ở bộ kỹ năng phòng ngự
Sangare được đánh giá cao ở bộ kỹ năng phòng ngự

Sangare có chiều cao 1m91, sở hữu nền tảng kỹ thuật, khả năng chuyền bóng xuất sắc, cũng như khả năng phòng ngự và tranh chấp tốt. Anh được mệnh danh là “quái vật” ở tuyến giữa và là một mục tiêu săn đón của nhiều đội bóng lớn.

Những đội bóng muốn có Sangare

Theo nguồn tin từ đại diện của Sangare, Kiki Musampa, Liverpool đã đưa anh vào danh sách chuyển nhượng, và có thể sẽ đưa ra lời đề nghị trong thời gian tới. Liverpool đang cần bổ sung thêm tiền vệ phòng ngự sau khi để Fabinho ra đi, và Sangare có thể là sự thay thế hoàn hảo cho tiền vệ người Brazil với bộ kỹ năng tương đồng. Trước đó, The Kop đã theo đuổi Caicedo và Lavia nhưng bất thành.

Tuy nhiên, Liverpool không phải là đội bóng duy nhất quan tâm đến Sangare. Theo các báo cáo, PSG, Bayern Munich cũng đang theo dõi tình hình cầu thủ này và sẵn sàng cạnh tranh để có được chữ ký của anh.

PSG muốn có Sangare để tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ của họ khi mà Verratti chuẩn bị ra đi. Trong khi Bayern Munich thì muốn trám vào chỗ Sabitzer.

Cũng theo đại diện của cầu thủ này, mới chỉ có Nottingham Forest là đưa ra lời đề nghị chính thức nhưng không đạt được thỏa thuận. Cái giá mà PSG mong muốn là 37 triệu euro.

Cú ra chân thành bàn của Sangare


XEM THÊM: