16 Tháng Tám, 2023

‘CAHN mang về Tiến Linh thì sẽ áp đảo V-League’

BLV Quang Tùng đánh giá cao sức mạnh của CAHN nếu chiêu mộ thành công Tiến Linh nhưng lo ngại vấn đề truyền thống của CLB này.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh gần đây đã lên tiếng về tương lai khi sẽ đáo hạn hợp đồng với Becamex Bình Dương sau mùa này. Chân sút của đội bóng đất Thủ tỏ ra không quá mặn mà chuyện xuất ngoại, anh đề cập đến việc các cầu thủ Việt Nam gặp khó gần đây khi ra nước ngoài thi đấu.

Khả năng Tiến Linh ở lại Bình Dương đang thật sự bị hoài nghi, chân sút sinh năm 1997 được cho là đã có những liên hệ qua lại với CAHN. Đánh giá về điều này, BLV Quang Tung nói: “Trong trường hợp Tiến Linh đến CLB CAHN rồi đạt phong độ cao, và đội bóng này tiếp tục bổ sung thêm nhân sự tốt, thì CAHN hoàn toàn có thể sẽ thi đấu áp đảo ở V-League 2024.

[…] Với những con người hiện nay, nếu họ chơi dở thì sẽ là do những vấn đề nội bộ chứ không phải vì trình độ.”

Tiến Linh có thể là mảnh ghép tiếp theo của dải ngân hà CAHN (Ảnh: Thanh Niên)
Tiến Linh có thể là mảnh ghép tiếp theo của dải ngân hà CAHN (Ảnh: Thanh Niên)

Vấn đề của CAHN

CAHN đang nắm quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch V-League 2023. Họ sở hữu thời cơ lớn để đăng quang ngay trong mùa giải đầu tiên sau khi thăng hạng. Dù vậy, BLV Quang Tùng vẫn có những lo ngại khi nhìn vào tương lai dài hạn của đội bóng này:

“Điều lăn tăn nhất với họ là vấn đề truyền thống. CAHN có truyền thống chứ nhưng quá lâu rồi. Những con người đang làm ở đội cũng không liên quan gì tới truyền thống cũ. Họ cần tạo ra triết lý, một lối chơi nào đấy. Ban huấn luyện, Giám đốc kỹ thuật sẽ cần xây dựng triết lý để gắn kết mọi người trong đội với nhau.”


XEM THÊM: