26 Tháng Tư, 2023

Bruno vắng cả loạt trận quyết định vé dự C1 của MU

Vé vào chơi chung kết FA Cup khiến MU trả giá bằng chấn thương của Bruno Fernandes ngay trước giai đoạn quan trọng ở Ngoại hạng Anh.

Tuy chỉ có một trung vệ thực thụ để đấu Brighton nhưng Man United vẫn giữ sạch lưới và giành thắng lợi ở bán kết FA Cup trên chấm luân lưu. MU mất cặp trung vệ Varane và Martinez trong thời gian tới và cái tên tiếp theo gia nhập danh sách chấn thương là nhạc trưởng Bruno Fernandes.

Tiền vệ người Bồ bị đau trong hiệp một ở trận bán kết nhưng vẫn cố trụ lại trước khi được thay ra trong hiệp phụ thứ nhất. Bruno đã dính chấn thương mắt cá không nhẹ ở chân phải. Cầu thủ này sau đó phải dùng đến nạng mới có thể di chuyển được.

Bruno phải dùng đến nạng để đi lại
Bruno phải dùng đến nạng để đi lại

Theo tờ Mirror, chấn thương này dự kiến sẽ khiến Bruno Fernandes vắng mặt ở 2 trận tới. Đáng chú ý, đó đều là các cuộc thư hùng trước những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với MU là Tottenham (30/4) và Aston Villa (5/5).

Hiện Quỷ đỏ đều xếp trên các đội bóng này nhưng họ đang bị bám đuổi khá sát. MU có hơn Aston Villa 5 điểm và Tottenham 6 điểm, dù vậy lợi thế là họ thi đấu ít hơn các đội này lần lượt 3 và 2 trận. Do đó, nếu giành những thắng lợi, gần như thầy trò Ten Hag sẽ có vé dự Champions League mùa sau. Nhưng nếu ngược lại thì MU sẽ phải đối diện áp lực lớn ở những vòng cuối.


XEM THÊM: