12 Tháng Năm, 2023

Bruno Fernandes nói thẳng về khả năng vào top 4 của Man United

Thủ lĩnh của Man United, Bruno Fernandes khẳng định đội bóng xứng đáng có một vị trí trong top 4 ở mùa giải năm nay. 

Sau quãng thời gian bùng nổ, Man United dần xuống dốc và không còn giữ được phong độ cần thiết. Điều đó khiến vị trí của họ trong top 4 bị lung lay khi các đối thủ như Liverpool hay Tottenham thu hẹp khoảng cách.

Theo đó, nhiều người tin rằng Man United sẽ cán đích ngoài top 4 và đánh mất tấm vé tham dự Champions League mùa tới. Trước những ngờ vực đó, Bruno Fernandes đã bác bỏ quan điểm cho rằng đội bóng đang mệt mỏi đồng thời tin chắc vào vị trí trong 4 đội mạnh nhất.

Bruno Fernandes tin chắc Man United sẽ cán đích trong top 4
Bruno Fernandes tin chắc Man United sẽ cán đích trong top 4

“Câu lạc bộ này phải ở vị trí đó. Và tôi nghĩ những cầu thủ này cũng xứng đáng ở đó. Đội bóng đã làm rất tốt ở mùa giải này khi không ai nghĩ rằng United có thể cạnh tranh cho vị trí trong top 4. Đầu mùa giải, không ai nghĩ chúng tôi sẽ vào top 6. Chúng tôi biết mình có thể xếp cao hơn nữa và câu lạc bộ này sẽ chiến đấu vì những điều lớn lao hơn.” – Fernandes nói với Sky Sports.

“Sự mệt mỏi luôn ở đó. Chúng tôi chơi nhiều trận nên điều đó là bình thường, nhưng câu lạc bộ muốn chơi càng nhiều trận càng tốt, để có thể giành được các danh hiệu và lọt vào trận chung kết. Bạn phải tìm cách để nghỉ ngơi khi có thể.”

Đội trưởng Man United tự tin vào đội bóng
Đội trưởng Man United tự tin vào đội bóng

Tính đến lúc này, Quỷ đỏ đang xếp thứ 4 với 63 điểm, nhiều hơn chỉ 1 điểm so với Liverpool nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Dù vậy, The Kop với những chiến thắng liên tiếp có thể đánh bật Man United nếu họ không sớm tìm lại phong độ.


XEM THÊM: