22 Tháng Tám, 2023

‘Bruno Fernandes không nên làm đội trưởng Man United’

Theo cựu ngôi sao Ngoại hạng Anh Chris Sutton, Bruno Fernandes không nên làm người dẫn dắt Manchester United.

Sau trận thua 0-2 của Quỷ đỏ trước Tottenham, Bruno Fernandes đã công khai yêu cầu tổ trọng tài đến xin lỗi. Tuyển thủ Bồ Đào Nha không hài lòng khi United không được hưởng quả phạt đền sau khi cú sút của Alejandro Garnacho đập trúng tay của Cristian Romero.

Dù tình huống đã được VAR xem xét nhưng Michael Oliver vẫn ra hiệu cho trận đấu tiếp tục. Bức xúc với quyết định này, Fernandes phát biểu sau trận: “Tôi muốn biết liệu Jon Moss có đến xin lỗi phòng thay đồ của chúng tôi như họ đã nói với huấn luyện viên của Wolves hay không.”

Fernandes đã bị một số người chỉ trích vì những bình luận của mình. Trong đó cựu tiền đạo Blackburn và Chelsea, Chris Sutton tuyên bố Fernandes không nên làm đội trưởng của United.

Bruno Fernandes thường xuyên 'pressing' trọng tài
Bruno Fernandes thường xuyên ‘pressing’ trọng tài

“Trọng tài hoàn toàn không có lỗi. Bruno Fernandes trước hết cần phải xem xét lại bản thân mình, đội ngũ của mình trước khi nói về các trọng tài và quyết định của họ. Đối với tôi, cậu ấy không nên là đội trưởng của Manchester United. Về cơ bản cậu ấy không phải là một thủ lĩnh.” – Sutton nói trên podcast It’s All Kicking Off.

“Đó là về trách nhiệm với tư cách là một đội trưởng. Hai màn trình diễn đầu tiên của mùa giải của Man United, họ trông giống như một đội bóng vẫn đang bị mắc kẹt trong giai đoạn tiền mùa giải. Cậu ấy cần phải xuất hiện và thể hiện phẩm chất lãnh đạo tốt hơn chứ không đổ lỗi cho trọng tài.”


XEM THÊM: