29 Tháng Bảy, 2023

Brighton từ chối 4 lời đề nghị, Chelsea ra quyết định vụ Caicedo

Bất chấp lập trường cứng rắn của đội chủ sân The Amex, phía Chelsea vẫn quyết tâm không từ bỏ nỗ lực chiêu mộ Moises Caicedo.

Thông tin Chelsea theo đuổi Caicedo đã xuất hiện từ trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa. Với đội hình đã thanh lọc hầu hết nhân sự cũ, hàng tiền vệ Chelsea được cho là đang thiếu về cả lượng và chất, điều đó khiến họ buộc phải bổ sung thêm các tân binh chất lượng, mà người gần nhất với Stamford Bridge là Moises Caicedo.

Dù vậy theo ký giả David Ornstein, nỗ lực theo đuổi của Chelsea trong hơn một tháng qua chưa đem lại hiệu quả. The Blues đã bị Brighton từ chối bốn lời đề nghị với số tiền lần lượt là 60, 65, 70 và mới nhất là 80 triệu bảng. Đội chủ sân The Amex tin rằng Moises Caicedo có tài năng không kém gì Declan Rice, nhưng trẻ hơn 3 tuổi. Với việc West Ham bán Rice cho Arsenal với giá 105 triệu bảng, Brighton cũng muốn nhận về ít nhất 100 triệu mới để Caicedo ra đi.

Brighton đã từ chối bốn lời đề nghị của Chelsea cho Caicedo.
Brighton đã từ chối bốn lời đề nghị của Chelsea cho Caicedo.

Chelsea quyết theo đuổi Caicedo đến cùng

Bất chấp lập trường cứng rắn của “chim mòng biển”, phía Chelsea được cho là vẫn quyết tâm theo đuổi Caicedo đến cùng. Nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ: “Chelsea không từ bỏ các cuộc đàm phán dành cho Caicedo. Thương vụ vẫn tiếp tục ở thời điểm này. Brighton vẫn giữ nguyên lập trường sau khi từ chối lời đề nghị 80 triệu bảng. Điều đó không làm thay đổi kế hoạch của Chelsea. Họ vẫn giữ liên lạc và tiếp tục đàm phán.”

Với Moises Caicedo, tiền vệ này cũng không giấu giếm mong muốn được chơi bóng cho đội chủ sân Stamford Bridge. Cầu thủ người Ecuador từng thẳng thắn lên tiếng sẽ khó lòng từ chối một CLB như Chelsea. Caicedo hiện tại vẫn đang cùng Brighton tham gia chuyến du đấu ở Mỹ và chưa gây sức ép lên đội chủ sân The Amex.


XEM THÊM: