16 Tháng Chín, 2023

Bốc thăm giải U21 quốc gia 2023: Lộ diện bảng tử thần

Vào chiều nay ngày 16/09 đã diễn ra lễ bốc thăm vòng chung kết U21 quốc gia Thanh Niên 2023.

Vòng chung kết U21 quốc gia Thanh Niên 2023 diễn ra tại Thanh Hóa và Nghệ An. Vòng chung kết năm nay có sự góp mặt của 12 đội, gồm 2 đội chủ nhà và 10 đội vượt qua vòng loại. Các đội được chia vào 3 bảng, mỗi bảng gồm 4 đội, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

Hai đội đồng chủ nhà Thanh Hóa, Sông Lam Nghệ An được chia vào bảng A và bảng C. 4 đội nhất vòng loại là Viettel, Kon Tum, Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, cùng 4 đội nhì vòng loại là Hà Nội, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Long An, và 2 đội còn lại là PVF-CAND, Tây Ninh sẽ được bốc thăm lần lượt vào 3 bảng đấu.

Lễ bốc thăm vòng chung kết U21 quốc gia Thanh Niên 2023 diễn ra tại Thanh Hóa. (Ảnh: Khả Hòa)
Lễ bốc thăm vòng chung kết U21 quốc gia Thanh Niên 2023 diễn ra tại Thanh Hóa. (Ảnh: Khả Hòa)

Những lá thăm may rủi đã biến bảng A trở thành bảng tử thần với sự góp mặt của chủ nhà Thanh Hóa cùng hai đội bóng giàu truyền thống tại các giải trẻ là Viettel và PVF-CAND.

Ở bảng B, Hà Nội và Đà Nẵng được xem là 2 ứng viên sáng giá cho những tấm vé đi tiếp. Bảng C đem đến nhiều sự tự tin cho đội chủ nhà SLNA khi chỉ phải đụng độ với những đối thủ bị đánh giá thấp hơn.

Kết quả bốc thăm đầy đủ như sau:

  • Bảng A: Thanh Hóa, Viettel, PVF-CAND, Tây Ninh
  • Bảng B: TP.HCM, Khánh Hòa, Hà Nội, Đà Nẵng
  • Bảng C: SLNA, Kon Tum, Đắk Lắk, Long An

Vòng chung kết U21 quốc gia Thanh Niên 2023 sẽ khởi tranh từ ngày 18/9. Sau khi vòng bảng kết thúc, 3 đội bóng dẫn đầu, 3 đội bóng xếp thứ hai của các bảng và 2 đội xếp thứ ba có thành tích tốt sẽ lọt vào vòng Tứ kết. Trận đấu cuối cùng của giải diễn ra vào ngày 01/10. Đội vô địch sẽ nhận 250 triệu đồng tiền thưởng.


XEM THÊM: