9 Tháng Một, 2023

BLV Quang Tùng: “Văn Quyết sẽ đá chính, Việt Nam thắng trong 90 phút”

Đưa ra nhiều lập luận về trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia, BLV kỳ cựu Ngô Quang Tùng tin tưởng vào chiến thắng cho thầy trò Park Hang Seo.

Việt Nam đã hòa may mắn trên đất Indonesia ở lượt đi, theo BLV Quang Tùng, ông Park sẽ có những sự điều chỉnh về đội hình xuất phát trong trận lượt về. BLV này nhận định Tuấn Tài sẽ đá chính, Thành Chung hoặc Thanh Bình có thể thay vị trí của Duy Mạnh.

Đặc biệt, BLV sinh năm 1972 đánh giá bộ ba Hoàng Đức, Hùng Dũng, Quang Hải chưa mang lại sự kết hợp tốt và ông nghĩ sẽ có sự điều chỉnh: “Vì nhiều lý do, họ có thời gian thi đấu cùng nhau trên sân tại giải tương đối ít [ở giải này], nhất là sự kết nối giữa Quang Hải – Hoàng Đức.

Tuyến giữa Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước Indonesia (Ảnh: Lao Động)
Tuyến giữa Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước Indonesia (Ảnh: Lao Động)

[…] Hùng Dũng là nhân tố không thể thiếu trong việc kiểm soát khu trung tuyến của ĐT Việt Nam. Theo tôi, Văn Quyết sẽ được trao cơ hội đá chính nhưng đặt Quyết chơi ở đâu trong hệ thống là câu chuyện cần bàn. Văn Quyết sẽ thay Quang Hải hay Hoàng Đức?”

Vị BLV này cho rằng sự kết hợp giữa Hùng Dũng, Quang Hải và Văn Quyết như ở trận gặp Myanmar có thể được HLV Park Hang Seo tái hiện. Ông còn cho rằng Tuấn Hải sẽ đá chính thay cho Văn Đức để sát cánh cùng Tiến Linh.

Văn Quyết được BLV Quang Tùng kỳ vọng sẽ đá chính ở lượt về
Văn Quyết được BLV Quang Tùng kỳ vọng sẽ đá chính ở lượt về

Về tỷ số của trận đấu, BLV Quang Tùng nói: “Tôi tin nhờ lợi thế sân nhà, với tâm lý và tinh thần tốt, ĐT Việt Nam sẽ có được chiến thắng trước Indonesia trong 90 phút. Nếu ghi bàn thắng trong hiệp 1, chúng ta sẽ kết thúc trận đấu với cách biệt 2 bàn.”


XEM THÊM: