9 Tháng Bảy, 2023

BIẾN CĂNG! Đồng đội tại PSG ngán ngẩm vì phát ngôn của Mbappe

Nhiều cầu thủ tại PSG đang tỏ ra bất bình khi Kylian Mbappe đánh giá đội chủ sân Parc des Princes là tập thể thiếu đoàn kết.

Cách đây ít ngày trong một cuộc phỏng vấn với France Football, Kylian Mbappe đã có những chia sẻ khiến nhiều người hâm mộ chú ý. Tiền đạo người Pháp đánh giá PSG là một đội bóng thiếu đoàn kết và không có cơ hội giành Champions League. Cụ thể, Kylian Mbappe cho biết:

“Tôi là người luôn muốn giành được những danh hiệu. Không quan trọng thi đấu ở vị trí nào hay đội bóng nào, tôi chỉ muốn giành chiến thắng và đặc biệt là vô địch Champions League.

PSG cần gì để có thể vô địch giải đấu đó ư? Tôi không biết, đó không phải câu hỏi dành cho tôi. Bạn hãy hỏi những người có trách nhiệm xây dựng đội bóng này thì hơn. Tôi nghĩ thi đấu cho PSG không giúp được gì quá nhiều cho bản thân bởi nội bộ đội bóng này rất chia rẽ.”

Mbappe cho rằng PSG là tập thể thiếu đoàn kết.
Mbappe cho rằng PSG là tập thể thiếu đoàn kết.

Theo Sky Sports, sau khi nghe được đoạn phỏng vấn trên của Kylian Mbappe, rất nhiều cầu thủ tại PSG đã vô cùng bất bình. Trong số đó, sáu cầu thủ đã trực tiếp phàn nàn về tiền đạo người Pháp với chủ tịch đội bóng là Nasser Al Khelaifi. Đáng chú ý, hai trong số sáu cầu thủ trên là các tân binh của PSG ở kỳ chuyển nhượng hè này.

Mối quan hệ giữa PSG với Kylian Mbappe ngày càng rạn nứt

Về phía Nasser Al Khelaifi, vị chủ tịch sinh năm 1973 cũng vô cùng tức giận với những gì Kylian Mbappe đã chia sẻ. Nasser Al Khelaifi đã tuyên bố với RMC Sport: “Nếu đó là những gì Mbappe nghĩ, vậy tại sao cậu ta không đi luôn đi?” Trước đó, chủ tịch của PSG cũng khẳng định đội bóng sẽ không để tiền đạo người Pháp ra đi miễn phí ở kỳ chuyển nhượng hè 2024. Nếu Kylian Mbappe không chịu gia hạn hợp đồng, đội chủ sân Parc des Princes sẽ bán anh ngay kỳ chuyển nhượng hè này.

Nasser Al Khelaifi vô cùng tức giận sau khi nghe những gì Mbappe chia sẻ.
Nasser Al Khelaifi vô cùng tức giận sau khi nghe những gì Mbappe chia sẻ.

Hiện tại, Mbappe đang ở Cameroon để làm từ thiện. Nếu tiền đạo người Pháp rời PSG, Real Madrid chính là bến đỗ lý tưởng nhất đối với anh.


XEM THÊM: