25 Tháng Tám, 2023

Bị chê không xứng làm đội trưởng Man United, Bruno có động thái đáp trả

Chân chuyền sinh năm 1994 đã mượn lời một huyền thoại bóng bầu dục để phản bác các anti-fan.

Thời gian qua, Bruno Fernandes liên tục bị chỉ trích vì thái độ trên sân. Bình luận viên Micah Richards phê bình cách hành xử của tiền vệ người Bồ Đào Nha với đàn em Facundo Pellistri. Ngoài ra, cựu chủ tịch Crystal Palace – ông Simon Jordan cũng buông lời chê trách:

“Tôi không xem cậu ta như là thủ lĩnh. Rõ ràng không phải vậy. Tại sao người ta lại muốn cậu ta làm đội trưởng, tôi chẳng hiểu được. Khi bạn có một thủ lĩnh như thế, hậu quả sẽ xuất hiện. Manchester United mong muốn trở lại top đầu, nhưng họ sẽ chẳng được toại nguyện chừng nào Bruno Fernandes còn đeo băng thủ quân.”

Không trực tiếp lên tiếng, nhưng nhạc trưởng 28 tuổi có cách đáp trả riêng. Trên Instagram, anh chia sẻ một video trong đó có cảnh Deion Sanders – người từng 2 lần vô địch Super Bowl, tuyên bố:

“Hãy nhìn tôi. Có điều gì ở tôi khiến bạn nghĩ tôi quan tâm đến ý kiến của bạn không? Những gì bạn nghĩ về tôi không phải những gì tôi cảm nhận về chính tôi. Bạn không đưa tôi lên nên bạn cũng chẳng thể đẩy tôi xuống.

Bruno trả đũa
Bruno trả đũa

Bạn biết đó, Chúa tạo ra tôi nên bạn chẳng thể làm được gì cả… Tôi là kẻ tạo nên sự khác biệt. Vậy có gì cần phải thay đổi chứ? Chẳng có gì cả. Bạn nói về tôi, tôi thích đấy nhưng rồi tôi cũng chẳng quan tâm.

Này các bạn trẻ, những ai đang ở ngoài kia, đừng thèm bận tâm đến ý kiến của người khác về bạn, nếu nó không hòa hợp với bạn. Bạn là chính bạn mà thôi.”

Bruno là một cầu thủ cá tính, nên anh khó mà thay đổi bản thân chỉ bởi nhận xét của người ngoài. Nhưng cũng do vậy mà tiền vệ bên phía Man Utd sẽ tiếp tục chiếm sóng tại Ngoại hạng Anh.


XEM THÊM: