4 Tháng Một, 2023

Bị CĐV Indonesia đe dọa, Văn Hậu lên tiếng đáp trả

Trước cuộc tiếp đón tuyển Việt Nam, một số CĐV Indonesia muốn ĐTQG của họ chăm sóc đặc biệt cho Đoàn Văn Hậu.

“Đừng quên những gì Văn Hậu đã làm với Evan Dimas. Người dân Indonesia không bao giờ quên điều này”, một CĐV Indonesia bình luận trên fanpage của AFF Cup.

CĐV khác của xứ vạn đảo nhắn nhủ: “Chúc mừng Việt Nam đã vào bán kết. Chúng tôi sẽ chăm sóc Đoàn Văn Hậu rất kỹ ở trận đấu tới.”

Va chạm với Evans Dimas khiến Văn Hậu bị ghét ở Indonesia
Va chạm với Evans Dimas khiến Văn Hậu bị ghét ở Indonesia

Những lời đe dọa của người hâm mộ Indonesia đang hướng về phía Đoàn Văn Hậu. Tại chung kết SEA Games 30, cầu thủ này đã có pha va chạm khiến “nhạc trưởng” Evans Dimas sớm rời sân vì chấn thương và phải ngồi xe lăn lên nhận HCB.

Đối diện với rất nhiều những áp lực trước cuộc tái đấu này, Văn Hậu vẫn bình tĩnh trả lời: “Tôi nghĩ vấn đề đó không quan trọng bằng những đóng góp của bản thân dành cho tập thể. Quan trọng là khi kết thúc giải này, đội tuyển Việt Nam có vô địch hay không. Những vấn đề khác tôi sẽ bỏ qua và chỉ tập trung vào tập thể mà thôi.”

Lối chơi của Văn Hậu gây tranh cãi
Lối chơi của Văn Hậu gây tranh cãi

Tại AFF Cup 2022, số 5 của Rồng vàng cũng nhận nhiều sự chỉ trích của một số CĐV Malaysia lẫn Việt Nam sau trận đấu giữa hai đội tại vòng bảng. Lý do là Văn Hậu chơi bóng có phần quyết liệt. Phía trước cầu thủ người Thái Bình sẽ là trận đấu làm khách đầy cam go tại Jakarta vào ngày 6/1.


XEM THÊM: