9 Tháng Bảy, 2023

Bayern Munich nâng giá mua Harry Kane, MU đưa ra phương án tiếp cận gây sốc

Bayern Munich mới đây đã gửi đi lời đề nghị thứ 2 với mức giá rất cao cho Harry Kane. Tuy nhiên, họ đang vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ MU.

Bayern Munich trả tối đa 70 triệu bảng cho Harry Kane

Trước đó, gã khổng lồ Bundesliga đã gửi đi lời đề nghị đầu tiên trị giá 56 triệu bảng cho Harry Kane. Tottenham đã lập tức từ chối con số này mà không cần suy nghĩ. Cho đến lúc này, Bayern Munich vẫn chưa từ bỏ mục tiêu của mình. Theo Daily Mail, đội chủ sân Allianz Arena vừa gửi đi lời đề nghị thứ 2 trị giá lên đến 70 triệu bảng.

Tuy nhiên, khả năng cao lời đề nghị này vẫn không thể đáp ứng yêu cầu mà Tottenham mong muốn. Harry Kane hiện tại chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với Spurs và cả hai bên vẫn chưa tiến hành gia hạn. Lời mời gọi từ Bayern Munich và sự níu kéo của Tottenham đang khiến tiền đạo này rơi vào trạng thái lưỡng lự.

Bayern Munich, Harry Kane.
Bayern Munich nâng giá hỏi mua Harry Kane.

Cũng theo Daily Mail, 70 triệu bảng là con số cuối cùng mà Hùm Xám có thể trả cho Tottenham. Những người đứng đầu CLB này không muốn trả cao hơn cho một cầu thủ chỉ còn 1 năm trong hợp đồng. HLV Thomas Tuchel xem Harry Kane là mục tiêu hàng đầu ở kỳ chuyển nhượng năm nay để khỏa lấp khoảng trống quá lớn mà Lewandowski để lại. Nhưng thực sự không dễ để họ có thể sở hữu cầu thủ này.

MU vẫn chưa từ bỏ Harry Kane

Ngoài việc phải thương lượng giá cả với Tottenham, Bayern Munich còn phải đối mặt với sự cạnh tranh từ MU. Tờ Mirror mới đây cho biết Quỷ Đỏ vẫn còn quan tâm đến Harry Kane vì họ chưa mua được tiền đạo nào chất lượng ở phiên chợ hè năm nay. Nhưng MU sẽ không trả 100% tiền mặt, mà họ sẽ dùng Jadon Sancho như là một phần trong cuộc trao đổi.

Jadon Sancho Man United
MU tính dùng Sancho như một phần trong thỏa thuận để đổi lấy Harry Kane.

Sancho hiện đang được định giá khoảng 45 triệu bảng và Man United sẵn sàng trả thêm cho Tottenham 40 triệu bảng nữa để có thể hoàn tất thương vụ này. Hiện tại, Spurs vẫn chưa lên tiếng về tương lai của Harry Kane và họ vẫn đang cố gắng thuyết phục tiền đạo người Anh ở lại.


XEM THÊM: