8 Tháng Năm, 2023

Báo Indonesia chê U22 Việt Nam lộ nhiều điểm yếu

Dự đoán khả năng đội nhà đụng độ U22 Việt Nam tại vòng bán kết, tờ Indosport đã chỉ ra loạt hạn chế của thầy trò Philippe Troussier.

“U22 Indonesia hãy tự tin, U22 Việt Nam còn nhiều điểm yếu”, tờ Indosport cho chạy dòng tít khá kêu. Đội bóng của xứ Vạn đảo đã giành vé vào bán kết SEA Games 32 và gần như chắc chắn sẽ giữ vững ngôi đầu nhờ hiệu số vượt trội U22 Myanmar (hơn 13 đơn vị).

U22 Indonesia khả năng cao sẽ đụng độ đội nhì bảng B tại bán kết. Căn cứ vào cục diện hiện tại, trang Indosport xem thầy trò Philippe Troussier là đối thủ tiềm năng. Họ nhận định: “U22 Việt Nam phơi bày nhiều điểm yếu dù đang chia sẻ ngôi đầu bảng B với U22 Thái Lan.

Nhìn nhận kỹ những màn trình diễn của U22 Việt Nam, họ thật sự còn nhiều khuyết điểm và HLV Troussier chẳng thể hài lòng. Hàng phòng ngự của đội bóng này đang tạo ra những mối lo khiến cho các đối thủ dễ đe dọa khung thành của Quan Văn Chuẩn. Không ít các pha tấn công của U22 Việt Nam cũng vội vàng và khâu dứt điểm còn chưa tốt.”

U22 Indonesia chưa gặp đối thủ xứng tầm nào từ đầu SEA Games 32 (Ảnh: PSSI)
U22 Indonesia chưa gặp đối thủ xứng tầm nào từ đầu SEA Games 32 (Ảnh: PSSI)

Trang tin này cho rằng U22 Indonesia đủ khả năng để khai thác các hạn chế của Rồng vàng. Họ thể hiện khao khát trả món nợ thua trong trận tranh HCV SEA Games 30: “U22 Indonesia rất có thể sẽ gặp U22 Việt Nam tại bán kết. Màn trình diễn của đối thủ không đội trời chung này có thể mở ra cơ hội để thầy trò HLV Indra Sjafri làm nên lịch sử rồi sau đó giành HCV SEA Games”.


XEM THÊM: