12 Tháng Chín, 2023

Bàn chuyện tương lai, Griezmann chọn theo Messi

Antoine Griezmann một lần nữa bày tỏ mong muốn được đến chơi bóng tại MLS, khẳng định tương lai cho phần còn lại của sự nghiệp.

Ngôi sao của Atletico Madrid năm nay đã bước sang tuổi 32. Anh còn thời hạn hợp đồng với đội bóng nhưng đã sớm chọn được hướng đi cho việc ‘dưỡng già’. Trở lại vào tháng 8, Griezmann đã nói về khả năng chơi ở giải đấu của Mỹ: “Mục tiêu của tôi là đến đó [ở MLS], với mọi thứ tôi thích về thể thao Mỹ, chơi ở MLS và tận hưởng bản thân, có thể giành chiến thắng và giữ bản thân ở mức tốt nhất.”

Kể từ đó, có vẻ không có nhiều thứ làm thay đổi suy nghĩ của anh. Ở lần tập trung cùng ĐT Pháp này, Griezmann một lần nữa chia sẻ về ưu tiên tiếp theo.

“Ả Rập Xê Út? Tôi hiểu những cầu thủ chọn đến đó. Chúng ta đang nói về những khoản tiền đáng kinh ngạc. Tôi có thể đến đó không ư? Tôi có một gia đình, ba đứa con. Đó không phải là một quyết định dễ dàng. MLS vẫn là ưu tiên hàng đầu của tôi.”

Griezmann muốn đến MLS chơi bóng
Griezmann muốn đến MLS chơi bóng

Ngôi sao người Pháp từ lâu đã hâm mộ thể thao Mỹ và thường xuyên được bắt gặp dự khán các trận đấu NBA. Anh cũng yêu thích bóng đá và bóng chày Mỹ, cả thực tế lẫn các trò chơi điện tử.

Tuy nhiên, đó sẽ là câu chuyện của tương lai khi mà Griezmann vẫn đang bùng nổ tại Madrid. Anh ghi được 1 bàn thắng sau 3 trận đầu tiên. Còn nhớ ở mùa giải trước, cựu sao Barca có tới 15 pha lập công và 17 kiến tạo sau 38 trận tại La Liga. Nếu bất kỳ đội bóng MLS nào đang tìm kiếm một tiền vệ kiến tạo lối chơi đa năng và có khả năng đe dọa khung thành, họ sẽ phải trả một khoản phí chuyển nhượng kha khá vì hợp đồng của ‘Hoàng tử bé’ sẽ hết hạn cho đến sau mùa giải 2025/26.


XEM THÊM: